Nữ game thủ đầu tiên của Faze Clan công khai giới tính thật khiến dân mạng ngỡ ngàng

Dương Thị Lan
 1. Nhân ngày Quốc tế Come Out (11/10), Ewok - nữ game thủ đầu tiên của Faze Clan đã quyết định công khai giới tính thật của mình với màn lột xác ngoạn mục.

  Tháng 7 năm ngoái, Ewok - streamer Fortnite khiếm thính đã trở thành cô gái đầu tiên góp mặt trong đội hình của Faze Clan. Thời điểm đó, “cô” là cái tên nổi bật đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử phát triển của clan cũng như mở ra tương lai mới cho game thủ nữ và game thủ khuyết tật trong lĩnh vực Esports. Hơn một năm sau, Ewok đã có màn lột xác ngoạn mục sau khi dũng cảm công khai giới tính thật của mình.

  [​IMG]


  Nhân ngày Quốc tế Come out (11/10), Ewok đã dũng cảm tiết lộ giới tính thật của mình với cộng đồng người hâm mộ thông qua Twitter, rằng thực ra cậu là người chuyển giới và xu hướng tính dục là song tính. Tất nhiên, Ewok cũng lo lắng rất nhiều về quyết định công khai của mình, cậu đã phải quyết tâm rất nhiều để sống thật với bản thân, trung thực với người hâm mộ đồng thời cũng mong bản thân mình là tấm gương để truyền thêm động lực cho những người khác. Rất may, Ewok đã nhận được rất nhiều lời động viên và sự ủng hộ của cư dân mạng.

  “Tôi muốn mọi người cởi mở cũng như hiểu rõ hơn về vấn đề này. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình ổn trong cơ thể của một cô gái và luôn phải vật lộn với điều đó. Khi lên 11 tuổi, tôi bắt đầu ăn mặc như một cậu bé bằng cách mặc quần áo của em trai mình. Tôi thậm chí đã chụp lại những bức ảnh đó. Trong suốt 8 năm qua, tôi chưa bao hài lòng với bản thân và cảm thấy thực sự mệt mỏi.

  Tôi đã thất vọng và tức giận với chính mình. Từ giờ, tôi đang và sẽ cố gắng làm việc và trở nên tốt hơn. Tôi biết quá trình thay đổi bản thân sẽ rất khó khăn. Tôi lo như chết đi sống lại vậy… Tôi thực sự cảm kích nếu nhận được sự ủng hộ của mọi người. Cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn vì đã luôn kiên nhẫn với tôi.”

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ewok hiện có khoảng 200.000 người theo dõi trên Twitch. Dẫu sao thì cũng là điều đáng mừng khi quyết định của anh nhận được nhiều sự khích lệ và quan tâm của cộng đồng. Người hâm mộ có thể tiếp tục ủng hộ anh trên Twitch và Youtube cũng như theo dõi những hình ảnh, thông tin mới nhất của anh trên Twitter và Instagram.​Share This Page

Tin mới nhất