Nữ game thủ trổ tài vẽ tướng LMHT bằng chì khiến dân tình “phát sốt”

Khánh Ly
 1. Nhiều game thủ đã không giấu nổi cảm xúc ngưỡng mộ mà phải thốt lên rằng: “Không ngờ game thủ nhà mình lại nhiều tài năng ẩn dật đến như vậy”.

  Sở hữu số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới, tất nhiên có cả Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại không gây thất vọng khi hội tụ rất nhiều tài năng, một trong số đó phải kể đến những “họa sĩ bất đắc dĩ” với những tác phẩm về vị tướng mà họ yêu thích, gắn bó mỗi ngày trong các trận đấu. Chắc có lẽ vì niềm đam mê quá lớn dành cho LMHT mà các game thủ của chúng ta mới có thể mang đến những tác phẩm nghệ thuật “độc nhất vô nhị” đến như vậy.

  Chính bởi mỗi vị tướng đều có một số phận, đặc điểm, tính cách, tạo hình riêng biệt nên đây chính là kho cảm hứng bất tận của các game thủ. Và mới đây, cộng đồng người chơi LMHT lại được một phen “phát sốt” với những bức vẽ tự tay của một nữ game thủ làm nên.

  [​IMG]


  Chủ nhân của những bức vẽ này là cô nàng nhỏ nhắn Thảo Thanh, đến từ Cần Thơ.

  [​IMG]


  Qua đây đủ thấy rằng, không chỉ chơi game giỏi, các nữ game thủ của chúng ta còn thể hiện tài năng hội họa của mình thông qua nhiều bức vẽ “thần thánh”. Tất nhiên sẽ chẳng thể hoàn hảo như những họa sĩ chuyên nghiệp, nhưng từng bức vẽ đều phảng phất một cái hồn rất riêng mà phải đam mê cuồng nhiệt lắm thì mới có thể cho ra những tuyệt tác chân thực đến như vậy.

  Sau khi chiếm ngưỡng những bức tranh của cô gái này, nhiều game thủ đã không giấu nổi cảm xúc ngưỡng mộ mà phải thốt lên rằng: “Không ngờ game thủ nhà mình lại nhiều tài năng ẩn dật đến như vậy”.

  Ngay bây giờ, hãy cùng thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật của nữ game thủ đầy tài năng này nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất