Ở nhà chơi game là giải cứu thế giới, đây là Top Game giải trí khi cách ly xã hội

Dương Thị Lan
 1. Giữa lúc dịch bệnh căng thẳng như này, anh em cứ ở yên nhà cày game, vừa giải trí vừa bảo vệ đất nước.

  Đợt bùng dịch lần này đang diễn biến vô cùng căng thẳng với số lượng ca nhiễm liên tục phá kỷ lục mỗi ngày. Chưa bao giờ việc ở yên trong nhà lại cấp thiết đến vậy. Vẫn biết rời xa các buổi tụ tập hẹn hò, hủy bỏ những chuyến du lịch là điều không ai muốn nhưng không sao, không đi dịp này chúng ta đi dịp khác, ở nhà cũng có rất nhiều thú vui để tận hưởng, ví dụ như cày game. Trong bài viết này, GameHub sẽ giới thiệu đến anh em một số con game mới ra lò và miễn phí trên Steam để anh em lựa chọn.

  Eternal Dreamers

  [​IMG]


  Eternal Dreamers là tựa game nhập vai chiến đấu, cung cấp nhiều lựa chọn về lớp nhân vật và trang bị để người chơi có thể tùy biến phù hợp với chiến thuật của mình. Cốt truyện liên quan đến sự bùng phát của một căn bệnh bí ẩn khiến mọi người rơi vào trạng thái hôn mê không hồi kết. Sau nhiều tháng điều tra, các nhà nghiên cứu tại tập đoàn Advent phát hiện ra rằng các nạn nhân đều mơ chung một giấc mơ, thế giới tại đó là một khoảng không ở giữa, có thể kết nối với nhiều thế giới và nhiều thứ khác hơn thế giới của chúng ta hiện tại. Bên trong thế giới này, cuộc chạy đua để kết thúc hiện tượng hôn mê đột ngột chính thức bắt đầu:

  Link tải:


  Low Light Combat

  [​IMG]


  Low Light Combat là game bắn súng miễn phí, ở đó ánh sáng là chính là vũ khí lợi hại nhất người chơi có được. Các trận đấu diễn ra trong chu kỳ ngày đêm thay đổi cực nhanh chóng. Hơn nữa, sức khỏe, đạn dược và sức chịu đựng của người chơi cũng đều gắn liền với một yếu tố duy nhất: Thời gian. Điều đó có nghĩa mọi thứ từ bắn đạn, gây sát thương, chạy nước rút hay thậm chí là chiếu đèn pin đều làm tiêu hao thời gian của bạn. Để kéo dài thời gian, game thủ buộc phải đánh bại những người khác hoặc chạm vào lò phản ứng tìm thấy ở giữa bản đồ. Áp lực thời gian là thứ bạn luôn phải đối mặt trong tựa game này.

  Link tải:


  Grey Instinct

  [​IMG]


  Trong Grey Instinct, người chơi sẽ trong vai Grey, một thám tử nghiệp dư. Kana, người bạn thời thơ ấu của Grey nhờ anh giúp tìm hiểu về một bí ẩn. Ban đầu chỉ là một vụ đột nhập nhưng sau đó Grey nhanh chóng phát hiện có một âm mưu lớn hơn đằng sau. Làm sáng tỏ bí ẩn bằng cách tìm kiếm manh mối, giải câu đố và trò chuyện với những cư dân đeo mặt nạ tại New Corium.

  Link tải:


  Rogue Company

  [​IMG]


  Rogue Company là tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ 3. Người chơi trong vai trò những tên lính đánh thuê làm việc trong một tập đoàn bí mật, được cử đi để thực hiện những nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Game cung cấp nhiều chế độ chơi để người chơi lựa chọn.

  Link tải:


  Destined to Die

  [​IMG]


  Destined to Die là tựa game quản lý nhiệm vụ liên quan đến chứng trầm cảm. Ai đã từng tự hỏi bản thân sống làm gì khi cuối cùng cũng phải chết? Dĩ nhiên, mọi con đường đều dẫn đến cái chết nhưng điều quan trọng là bạn có thể sống được bao lâu và thái độ của bạn đối với cuộc sống này là gì. Học cách sống ý nghĩa là điều mà mỗi chúng ta cần phải làm.

  Link tải:


  (Còn tiếp)

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Share This Page

Tin mới nhất