Ở nhà rảnh rỗi, loạt Tiktoker Việt thi nhau đếm ...hạt gạo, đường, thậm chí cả hạt thanh long

Lemon
 1. Phải chăng đây là trend mới vừa để giết thời gian vừa để luyện tập tính kiên nhẫn của giới trẻ Việt mùa giãn cách 2021?


  Những ngày gần đây ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để hạn chế người dân ra ngoài vô tội vạ làm lây lan dịch bệnh, đồng thời đẩy mạnh công tác phòng dịch của cơ quan chức năng. Những ngày này, không chỉ người già, thanh niên mà đến cả trẻ nhỏ cũng phải "chôn chân" ở nhà nên rất nhiều thử thách, trò chơi đã được người dân nghĩ ra để làm lúc nhàm chán. Và một trong những trend phổ biến những ngày gần đây, chính là đếm hạt.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chưa biết ai là người khởi xướng nhưng từ chiều 2/8 đến nay, người dùng MXH đi đâu cũng thấy người người nhà nhà đếm gạo, đếm đường, ... Lý do trend này ra đời khá đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa: nhắc nhở mọi người thà ở nhà đếm gạo còn hơn chạy lung tung ra đường, nhỡ làm lây lan dịch lại thêm việc cho các cán bộ phòng dịch.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tưởng chừng việc livestream đếm gạo sẽ nhạt nhẽo, không ai quan tâm mà hóa ra ngược lại. Mỗi video đếm hạt lại có đến cả ngàn người xem cùng lúc, thậm chí có video đạt gần 10k viewer, bàn luận rôm rả khiến khổ chủ đọc bình luận mà quên mất đang đếm đến hạt bao nhiêu, phải đếm lại từ đầu. Nhắc đến những Tiktoker đếm hạt, Gamehub lại nghĩ ngay đến anh chăn bò Soytiet - hiện tượng mạng đình đám một thời. Có anh tham gia nữa là thì có khi các nhạc sĩ, DJ lại có thêm tài nguyên làm nhạc.

  [​IMG]
  Thần đồng toán học, thiên tài âm nhạc, Master đếm số - Soytiet.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất