Ocean Gaming Center - Cyber Game quy mô 81 máy chuẩn bị mở cửa tại Hà Nội

Hard
 1. Ocean Gaming Center với cơ sở tiện nghi và hệ thống máy PC cũng như PS5 tân tiến sẵn sàng phục vụ Game Thủ Hà Nội.

  Các chuỗi Gaming Center hay Cyber Game luôn là điểm đến tuyệt vời cho giới trẻ khi mang đến cơ hội giải trí mỹ mãn và trải nghiệm game đỉnh cao với bạn bè. Ocean Gaming Center chính là một điểm đến như thế khi mang một quy mô chưa từng có, và hơn hết là đã sẵn sàng phục vụ game thủ Hà Nội trong tháng 3 này.

  [​IMG]


  Tọa lạc tại 168 Ngọc Khánh, Ocean Gaming Center cung cấp cho cộng đồng hệ thống 81 máy PC tân tiến với đủ mọi “level”. Từ mức “tiêu chuẩn” với CPU i5/RAM 16GB/VGA 1660S đủ chiến tất cả tựa game Esports, cho đến dàn cấu hình VIP với 2060 Super và 3060, Ocean Gaming Center chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của game thủ.

  Đối với bộ phận người chơi quan tâm hơn đến khía cạnh thi đấu trong các tựa game CS:GO hay Valorant, Ocean Gaming Center cũng đáp ứng hệ thống màn hình với tần số quét khủng trải dài từ 165hz cho đến 280hz thuộc những brand nổi tiếng như BenQ, Asus hay Samsung.

  [​IMG]


  Không những thế với tín đồ PS5, Cyber Game này còn cung cấp hệ thống 16 máy với màn Sony 4K HDR 55 Inch siêu nét, đảm bảo những trận thư hùng trên sân bóng ảo luôn chân thật hơn bao giờ hết. Cơ sở hạ tầng tiện nghi và rộng rãi cũng giúp Ocean Gaming Center sẵn sàng phục vụ menu đồ ăn đa dạng, phong phú, chưa kể bãi đỗ xe miễn phí và rất an toàn, chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn cho Cyber Game này.

  [​IMG]


  Để tìm hiểu thêm về sự kiện khai trương và ưu đãi của Ocean Gaming Center - 168 Ngọc Khánh, bạn đọc có thể truy cập vào Fanpage chính thức của Cyber Game này tại đây:​Share This Page

Tin mới nhất