Octopath Traveler - Game nhập vai khuynh đảo PC/Console bất ngờ lộ diện Mobile

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Square Enix công bố sắp sửa ra mắt và mở đăng ký sớm phiên bản mobile cho Octopath Travel.

  Mới đây Square Enix đã công bố bản mobile cho tựa game nhập vai nức tiếng Octopath Traveler, dự kiến sẽ đổ bộ thị trường Nhật Bản trước tiên. Tuy nhiên đây cũng không phải là port chính, mà nó sẽ đóng vai trò như một phần tiền truyện của cuộc phiêu lưu sắp sửa ra mắt trên Switch.

  Bên cạnh dàn nhân vật nguyên gốc của bản PC, Octopath Traveler: Champions of the Continent sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật mới toanh.

  Một trong những tính năng hấp dẫn mới được bổ sung chính là người chơi có thể mang theo 8 nhân vật kề vai chiến đấu cùng mình. Có thể coi đây là bước đột phá hiếm hoi của dòng game này trong suốt 2 thập kỳ vừa qua.


  Một tin tốt cho các game thủ, Octopath Traveler chắc chắn không phải là kiểu game gacha ‘có tiền là có tất’. Thì, ít ra tin này cũng không nằm trong danh sách hứa hẹn của nhà Square Enix. Game được chơi miễn phí, và khả năng cao sẽ là dạng game chơi đơn giống phiên bản Switch của nó.

  Đồng thời nhà Square Enix vẫn đang ấp ủ thêm một tựa game khác thuộc franchise này trên Switch. Bản mobile Octopath sẽ lấp đầy khoảng trống chờ đợi cho đến khi tựa game trên sẵn sàng xuất xưởng.

  Các game thủ có thể truy cập vào trang chủ của Octopath Traveler: Champions of the Continent để đăng ký sớm cho game, giai đoạn beta sẽ bắt đầu vào ngày 12/3/2019. Gamehub sẽ cập nhật thông tin liên quan cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất