Octopath Traveler – Siêu phẩm mới của Square Enix tiếp tục hé lộ 2 nhân vật mới

Phiêu Vũ
 1. Octopath Traveler được giới chuyên môn cũng như người hâm mộ kỳ vọng sẽ trở thành siêu phẩm tiếp theo của hãng game đến từ Nhật Bản.


  Nếu như bạn chưa biết, thì Octopath Traveler là tựa game nhập vai của hãng Square Enix phát triển dành riêng cho hệ máy Nintendo Switch. Game được thiết kế với lối chơi nhập vai Nhật Bản truyền thống cùng phong cách 2D pixel-art. Khi chơi, game thủ sẽ được lựa chọn nhập vai vào 1 trong số 8 nhân vật chính, mỗi người có nguồn gốc và mục tiêu riêng biệt. Mỗi nhân vật sẽ có cách tương tác với NPC khác nhau, để từ đó tạo ra những chuyến hành trình mang đặc trưng của riêng mỗi người.

  [​IMG]


  Octopath Traveler được hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm nay, và Square Enix cũng vừa tung ra thêm một loạt những bức screenshot mới của game. Trong đó, đáng chú ý nhất, không gì khác ngoài 2 nhân vật mới: H’aanit – Thợ Săn và Therion – Đạo Tặc.

  H’aanit là một nữ thợ săn 26 tuổi, từng có một cuộc sống bình yên tại một ngôi làng thuộc Woodland. Một năm trước, thầy của cô đã rời làng để đi săn một con quái vật tên là “Red Eyes”, và giờ cô quyết định lên đường tìm ông. ‘Provoke” – Tài năng của H’aanit – cho phép cô điều khiển nhiều loại thú để tấn công kẻ thù, hoặc đơn giản là khiến chúng nhường đường.

  [​IMG]


  Là một thợ săn, H’aanit hiển nhiên sở hữu tài bắn cung vô cùng điệu nghệ. Không những thế, sự có mặt của cô cũng giúp cho đồng minh tăng cao tỷ lệ trí mạng đồng thời làm giảm tốc độ hành động của kẻ thù.
  Đến từ Cliffland, Therion là một chàng trai 22 tuổi. Quá khứ của Therion là một bí ẩn, nhưng người ta đồn rằng tên tuổi của anh có thể khiến lũ quý tộc và nhà giàu phải run rẩy. Tài năng của Therion – “Steal” – cho phép anh “kiếm được” những món đồ không bán trong cửa hàng, và bán chúng cho các khách hàng. Therion cũng rất nhanh nhẹn với khả năng sử dụng dao tài tình. Những đòn tấn công của Therion có thể hấp thụ cả SP và HP, đồng thời khiến sát thương và sức phòng thủ của kẻ địch yếu đi.

  [​IMG]


  Ngoài 2 nhân vật mới, Square Enix cũng lộ ra một vài thông tin mới về Octopath Traveler. Trong game, bạn có thể nhìn thấy 2 lựa chọn Rouge và Noble, cho phép bạn hành động đường hoàng và chính trực như những nhà Quý tộc, hay ranh mà và lọc lừa như một Kẻ lừa đảo. Nếu lựa chọn là một Noble, hành động của bạn sẽ không có nguy cơ thất bại, nhưng nó bị hạn chế bởi tiền tệ và cấp độ.

  [​IMG]


  Ngược lại, sẽ có nguy cơ thất bại nếu bạn lựa chọn hành động như một Kẻ lừa đảo, đồng thời làm vậy nhiều lần sẽ khiến mối quan hệ giữa bạn và một thành phố sẽ bị xấu đi. Tất nhiên, bạn cũng có thể đút lót chủ quán trọ ở thành phố ấy để phục hồi quan hệ.

  [​IMG]


  Ngoài ra, trong những bức screenshot này, chúng ta cũng được nhìn thấy các cốt truyện/nhiệm vụ phụ. Game sở hữu hàng loạt các nhiệm vụ khác nhau để chúng ta hoàn thành nhờ sử dụng các kỹ năng đặc biệt của nhân vật. Mỗi phương án giải quyết khác nhau sẽ mang đến những kết cục khác nhau cho nhiệm vụ/câu chuyện ấy.

  Octopath Traveler sẽ được ra mắt trên Nintendo Switch vào 13/7 tới đây.​Share This Page

Tin mới nhất