OD - "Bộ phim" mới của cha đẻ Death Stranding

Yaezakura
 1. Ông Hideo Kojima đã công bố trò chơi mới, một sản phẩm hợp tác với đạo diễn Jordan Peele.

  [​IMG]


  Tại lễ trao giải The Game Awards vừa qua, Hideo Kojima đã công bố trò chơi tiếp theo của mình. Tựa game có tên gọi là Overdose và đang được phát triển với sự hợp tác của Xbox. Ngoài ra, đạo diễn từng đoạt giải Oscar, Jordan Peele (người đứng sau Us và Get Out) cũng tham gia dự án mới của Kojima. Đạo diễn Peele cho biết: "không giống bất kỳ trò chơi nào khác; OD sẽ rất điên rồ." Trò chơi sẽ có sự góp mặt của các dàn diễn viên bao gồm Hunter Schafer, Sophia Lillis và Udo Kier.

  Ông Kojima cho biết Kojima Productions đang hợp tác với Xbox Game Studios và sử dụng công nghệ chơi game trên nền tảng đám mây để tạo ra một trò chơi có trải nghiệm "đắm chìm", không giống bất kỳ trò chơi nào trước đó. Cha đẻ Death Stranding cho hay: “Đây là một trò chơi nhưng đồng thời cũng là một bộ phim."


  Phần mô tả của OD có nội dung như sau: "Là một trò chơi của Hideo Kojima, OD khám phá khái niệm thử thách ngưỡng sợ hãi của bạn và ý nghĩa của OD đối với nỗi sợ hãi - đồng thời xóa mờ ranh giới giữa trò chơi và phim ảnh."

  Hiện thông tin gì về thời điểm ra mắt Overdose chưa được công bố. Đây là một trong hai trò chơi đang được phát triển tại Kojima Productions, tựa game còn lại là phần tiếp theo của Death Stranding.Share This Page

Tin mới nhất