One Piece bất ngờ ra mắt ngoại truyện mới theo phong cách "ngôn tình"

Trang
 1. Hai phần spin-off mới này nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía các độc giả hâm mộ nguyên tác One Piece.

  Đối với một số người hâm mộ manga dài tập One Piece, thường sẽ luôn muốn ghép đôi các nhân vật trong truyện với nhau. Trên thực tế, đây là bộ truyện tranh mang hơi hướng phiêu lưu, hành động. Vì vậy trong đó không có nhiều những chi tiết tình yêu lãng mạn, điều này khiến cho các fan, đặc biệt là fan nữ của One Piece có đôi chút thất vọng. Tuy nhiên, gần đây phía nhà xuất bản manga này bất ngờ thông báo, sắp sửa cho ra mắt một bộ manga ngoại truyện có tên là "Tình yêu One Piece".

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bên cạnh đó, tạp chí Weekly Shonen Jump còn cho biết, ngoài "Tình yêu One Piece" còn đồng thời cho ra mắt một manga ngoại truyện One Piece khác mang tên: "Episode of the Coby", cả hai tác phẩm đều thông qua sự đồng ý của tác giả One Piece - Eiichiro Oda. Cũng giống như các ngoại truyện của One Piece đã được ra mắt trước đây như: Chopper Man, One Piece Party hay ChinPiece, 2 ngoại truyện (spin-off) mới sẽ được chuẩn bị ra mắt độc giả trên tạp chí Jump số 29.

  [​IMG]


  Tuy nhiên có thể thấy, khác hẳn với phong cách hành động mạnh mẽ thường thấy của One Piece, "Tình yêu One Piece" lại mang hơi hướng tình yêu tuổi học trò như trong các shojo manga (truyện tranh dành cho thiếu nữ). Câu chuyện còn lại sẽ kể về cuộc sống của 1 anh chàng có ngoại hình giống đại tá hải quân Coby ở bối cảnh trường trung học.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đối với thông báo lần này của Jump, nhiều độc giả "ruột" của One Piece lại tỏ ra không mấy hứng thú. Họ cho rằng những nhân vật chính trong hai bộ ngoại truyện, đặc biệt là "Tình yêu One Piece" lại không hề có mối liên quan nào với các nhân vật trong One Piece hay "Băng hải tặc Mũ Rơm". Cả phong cách vẽ của truyện cũng bị đặt lên bàn cân so sánh với "đứa con tinh thần" nổi tiếng của Eiichiro Oda. Một bộ phận fan hâm mộ khác lại tỏ ra vô cùng hào hứng, bởi các phần spin-off trước của One Piece vẫn khá hấp dẫn và thu hút không kém gì bộ truyện nguyên tác.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất