Ông chủ của Marvel: "Tôi là fan của DC và luôn ủng hộ phim DC"

Hard
 1. Ông chủ của Marvel vừa lên tiếng ủng hộ những bộ phim của DC và bản thân cũng là một fan hâm mộ của hãng truyện tranh này.

  Nếu là một fan truyện tranh nói chung thì chắc hẳn bạn cũng phải đồng tình rằng DC Comics luôn nổi tiếng với những nhân vật cực kỳ sâu sắc, cho người đọc nhập tâm vào những câu chuyện mang vô vàn ý nghĩa khác nhau. Những siêu anh hùng như Batman, Superman, Green Lantern hay kẻ phản diện như Joker, Lex LuthorDarkseid... chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

  Tuy nhiên cũng chính việc sở hữu kết cấu câu chuyện nhiều tầng lớp khác nhau mà DC rất khó chuyển thể thành phim, bằng chứng là trong khoảng 10 năm đổ lại đây chỉ có Series Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan là thật sự thành công về mặt doanh thu cũng như chuyên môn.

  [​IMG]


  Tuy nhiên trước viễn cảnh vũ trụ điện ảnh DC sắp được lột xác cùng với Aquaman, hy vọng về sự cạnh tranh lành mạnh với MCU đang dần dần nhen nhóm. Điều này thậm chí còn phần nào được khẳng định với phát biểu của ông chủ Marvel - Kevin Feige, người tự nhận mình là một fan của DC và luôn ủng hộ những dự án phim tương lai về các siêu anh hùng của hãng truyện tranh này.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, ông cũng nói về James Gunn - Cựu đạo diễn của Guardians of Galaxy vừa mới bị sa thải khỏi Marvel và nay đang làm việc cho DC:

  [​IMG]


  Hiện James Gunn đang thực hiện phiên bản Reboot của Suicide Squad sau khi buộc phải chia tay với đứa con Guardians of The Galaxy vì một dòng Tweet mà ông viết tận 10 năm về trước. Nói riêng về Aquaman thì bộ phim này đang thu về 943 triệu từ thị trường toàn cầu, chỉ xếp sau The Dark Knight và The Dark Knight Rises huyền thoại của đạo diễn Christopher Nolan.Share This Page

Tin mới nhất