Optimus chuẩn bị quay trở lại VCS, chính thức tuyển quân cho Overpower Esports

Phương Ly
 1. Đây chắc chắn là một thông tin khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung và fan của Optimus nói riêng cảm thấy vô cùng phấn khích.

  Mới đây, Optimus, cựu đội trưởng team Flash đã chính thức công bố thông tin việc thành lập đội tuyển LMHT của riêng mình với tên gọi Overpower Esports. Đồng thời “giáo sư 10 tỷ” cũng đã đăng tải thông tin tuyển dụng các vị trí tuyển thủ chuyên nghiệp, HLV và phân tích viên cho đội tuyển mới. Tiêu chí lựa chọn tuyển thủ của OP Esports cũng tương đối khắt khe, ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp hoặc đứng top 100 thách đấu trở lên. Điều này chứng tỏ đây sẽ là 1 đội tuyển được đầu tư vô cùng bài bản và giàu tham vọng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thực tế đây cũng là điều dễ hiểu bởi với cá tính của Optimus thì chắc chắn anh sẽ không lập team chỉ để đánh cho vui.

  Hãy nhìn cách Optimus xây dựng Sky Gaming, từ một đội tuyển thất bại trong vòng thăng hạng đã vươn tầm trở thành một thế lực mới trong VCS cách đây 1 mùa giải, là có thể hiểu rõ về định hướng try hard của cựu tuyển thủ này.

  Optimus từ lâu đã trở thành 1 tuyển thủ sở hữu lượng fan nhiều bậc nhất Liên Minh Việt Nam. Việc anh tuyên bố rời team Flash và thậm chí là tạm nghỉ thi đấu đã để lại nhiều sự tiếc nuối đối với cộng đồng game thủ. Bởi vậy khi thông tin về việc Optimus chuẩn bị thành lập đội tuyển mới được công bố, rất nhiều fan đã bày tỏ sự ủng hộ với màn comeback này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hiện tại vẫn chưa rõ Optimus sẽ ra mắt Overpower Esports dưới cương vị nào, ông chủ, HLV hay thậm chí là trực tiếp thi đấu? Nhưng chắc chắn, sự trở lại của tuyển thủ này sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho hệ thống giải đấu của Liên Minh Việt Nam. Hy vọng Overpower Esports sẽ sớm giành được những thành tích tốt tại VCS B để sớm có màn ra mắt tại VCS A.Share This Page

Tin mới nhất