Optimus sẵn sàng trở lại VCS, OverPower Esports công bố logo và đồng phục thi đấu

Phương Ly
  1. Với những công bố mới này thì fan hâm mộ càng thêm nóng lòng chờ đợi màn debut cực kỳ hoành tráng của OverPower.

    Trong thời gian gần đây, cựu đội trưởng của Team Flash Optimus đã công bố kế hoạch quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp với việc thành lập đội tuyển OverPower Esports. Đầu tiên anh đã đăng tải thông tin tuyển dụng các vị trí tuyển thủ, HLV và phân tích viên cho đội tuyển mới. Mới đây, những chi tiết như đồng phục thi đấu hay logo chính thức của đội cũng đã được công bố thông qua fanpage cũng như trang web chính thức (opg.gg).

    [​IMG]
    [​IMG]

    Dù yêu hay ghét anh chàng này thì chúng ta cũng không thể phủ nhận 1 thực tế rằng Optimus thực sự là một quái kiệt hiếm có của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Một VCS thiếu vắng Optimus đã để lại quá nhiều khoảng trống trong lòng người hâm mộ.

    Hiện tại, đội hình chính thức của OverPower Esports vẫn còn là một ẩn số, nhưng nhiều khả năng, những đồng đội của Optimus sẽ là các tài năng trẻ thuộc hệ thống giải đấu VCS B cũng như những game thủ nổi danh trong bậc xếp hạng đơn của máy chủ LMHT Việt Nam.

    [​IMG]

    Bài đăng đầu tiên của trang Fanpage này nhìn chung chưa mang lại quá nhiều thông tin giành cho người hâm mộ, nhưng có vẻ như nội dung của nó cũng ám chỉ việc Optimus sẽ trở lại với tư cách một tuyển thủ kiêm thủ lĩnh trong đội hình OverPower.

    Với tiến độ phát triển như hiện tại, có lẽ OverPower Esports sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2020 và khởi đầu hành trình của mình từ vòng tuyển chọn VCS B Mùa Xuân năm 2020 với mục tiêu góp mặt tại sân chơi LMHT lớn nhất nước nhà vào năm sau.Share This Page

Tin mới nhất