Overwatch đã sở hữu cộng đồng hơn 15 triệu game thủ

Cheryl
 1. Nhờ Overwatch mà số lượng game thủ của các tựa game khác thuộc Bliazzrd như World of Warcraft hay Hearthstone cũng tăng chóng mặt theo.

  Blizzard có thể nói đã có một năm bội thu đầy thành công, trong quý hai vừa qua, chỉ với mấy tựa game bom tấm được ra mắt, doanh thu của NPH này đã đạt kỷ lục là 1,57 tỷ đô la Mỹ. Tính đến ngày 30/6, số lượng người dùng hoạt động trong các sản phẩm của Blizzard trong quý hai đã lên đến con số 491 triệu, thời gian chơi game vượt hơn 10 tỷ tiếng.

  [​IMG]


  Mặt khác, hoạt động cộng đồng của Blizzard cũng tăng cao chóng mặt, số lượng người dùng hoạt động trong tháng đã lên 33 triệu người, tăng 29% so với quý một. Với sự dẫn đầu của bom tấn Overwatch vẫn chưa hạ nhiệt, số người dùng các tựa game khác của Blizzard như World of Warcraft, Hearthstone cũng tăng mạnh.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những tựa game khác như Hearthstone hay World of Warcraft đều "lên hương" nhờ hiệu ứng của Overwatch

  Hiện Overwatch đã tiêu thụ được hơn 15 triệu bản trên toàn cầu, và còn đánh bại kỷ lục của Diablo 3, trở thành game PC tiêu thụ nhanh nhất tại thị trường Trung Quốc. Tại Hàn Quốc, Overwatch còn nhanh chóng vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại, chiếm ngôi đầu bảng tại các quán nét. Sau hơn 2 tháng ra mắt, hiện cộng đồng game thủ của Overwatch đã hoành tráng và mở rộng không kém các bom tất đang hot khác Đột Kích với hơn 1,5 triệu game thủ. Đây cũng là một trong những tựa game hiếm hoi có thể de dọa soán ngôi các bom tấn khác.​Share This Page

Tin mới nhất