Palworld - "Game Pokemon bắn súng" hẹn ngày đổ bộ PC

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong phiên bản trải nghiệm sớm, người chơi sẽ được trải nghiệm 100 loại quái vật, 350 vật phẩm và 70 loại công trình.

  Nhà phát triển Pocketpair vừa công bố ngày ra mắt phiên bản truy cập sớm của Palworld trên Steam. Theo đó, người chơi có thể trải nghiệm phiên bản PC của tựa game kể từ ngày 19/1 tới và không biết bản truy cập sớm này sẽ kéo dài đến khi nào.

  Palworld là tựa game có khá nhiều điểm tương tự với Pokemon về mặt đồ họa cũng như gameplay thu thập quái vật nhưng hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm khác biệt hẳn. Theo đó, tựa game cho phép người chơi trang bị vũ khí cho Pal (quái vật) của mình để sẵn sàng tham gia vào các trận đấu khốc liệt. Thêm vào đó, Palworld còn có hệ thống xây dựng căn cứ rộng lớn, tuy nhiên người phải lao động để xây dựng nó, chăm sóc cây trồng hay điều hành các nhà máy trong đó lại là các quái vật mà bạn bắt được. Có thể nói, người chơi sẽ có được một đội ngũ nhân công hùng hậu luôn sẵn sàng nghe lời và phục vụ cho lợi ích của bạn.


  Người chơi có thể nhân giống Pal của mình, kết hợp cấu trúc quý hiếm của chúng để tạo ra những sinh vật độc đáo và mạnh mẽ hơn. Còn nếu vội, cứ việc lẻn vào khu bảo tồn động vật hoang dã ở địa phương và bắt một vài em ra. Như chia sẻ đậm chất phản diện từ nhà phát triển Rocketpair: “Nếu không bị bắt thì đó không phải tội ác.”

  Việc săn trộm trong Palworld là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, thậm chí người chơi có thể tham gia vào tổ chức săn trộm và thỏa sức xả súng vào các sinh vật này để bắt chúng. Và khi đói bụng, Pal cũng có thể trở thành món ăn thơm ngon trên bàn tiệc của bạn. Những thiết lập này có vẻ khá “đen tối” và từng gây ra tranh cãi trong cộng đồng game thủ trong thời gian Palworld mới được công bố. Tuy nhiên, thế giới vừa quen thuộc vừa mới mẻ mà tựa game hứa hẹn đem đến chắc hẳn vẫn khiến không ít người cảm thấy tò mò.

  Trong phiên bản truy cập sớm, người chơi sẽ được trải nghiệm tới 100 loài quái vật, 350 vật phẩm và 70 loại công trình. Nhà phát triển sẽ thu thập ý kiến của người chơi trong giai đoạn này để hoàn thành sản phẩm cuối cùng.​Share This Page

Tin mới nhất