Palworld tiết lộ Raid quy mô lớn đầu tiên cùng một Boss mới

Yaezakura
 1. Pocketpair đã chia sẻ những chi tiết ban đầu về Raid đầu tiên cũng như một Boss mới sắp đến với Palworld.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Pocketpair mới đây đã bật mí một số chi tiết về Bellanoir - Raid đầu tiên của Palworld. Trò chơi nhập vai thu thập sinh vật này đã đạt được thành công vang dội, khiến ngay cả nhà phát triển cũng phải bất ngờ. Palworld cán mốc 25 triệu người chơi chỉ sau một tháng và đã lấp đầy túi tiền của studio game indie nhỏ bé đến từ Nhật Bản.

  Cha đẻ trò chơi, ông Takuro Mizobe từng cho biết rằng mình không chắc liệu Pocketpair có thể đạt được thành công to lớn như Palworld bằng một trò chơi khác hay không và nhà phát triển chắc chắn rất muốn kéo dài tuổi thọ cho đứa con của họ. Palworld thường xuyên nhận được các bản cập nhật kể từ khi ra mắt, chủ yếu để sửa lỗi và đưa bản dựng Xbox đến tiến độ ngang bằng phiên bản Steam. Nhà phát triển cũng bày tỏ nguyện vọng đưa trò chơi lên các nền tảng khác như PS5.


  Pocketpair đã cung cấp một số thông tin chi tiết về Raid đầu tiên của trò chơi. Cụ thể, Raid này được gọi là Bellanoir, đặt theo tên sinh vật mới mà người chơi cần tiêu diệt và địa điểm nó xuất hiện là Quần đảo Palpagos. Chỉ những nhà thu phục Pal lành nghề nhất mới đủ sức đối đầu với Bellanoir, nhưng chắc chắn rằng tất cả người chơi Palworld đều sẽ háo hức muốn trải nghiệm nội dung mới này.

  Vẫn còn rất nhiều điều chưa được tiết lộ về Bellanoir, chẳng hạn như Raid này sẽ đòi hỏi những gì. Chắc chắn Bellanoir sẽ khác với các mini raid đang diễn ra trong trò chơi, khi một đám Pal hoặc con người xuất hiện và tấn công các khu định cư của người chơi. Người hâm mộ kỳ vọng rằng loại nội dung mới này sẽ giống các raid của World of Warcraft, khi một nhóm người chơi tập hợp lại để cùng nhau đánh bại những con boss đặc biệt hùng mạnh. Từ đoạn trailer, có vẻ như Bellanoir sẽ được triệu hồi bằng pha lê hoặc đền thờ và Pal mới có thể sử dụng một nguyên tố mới xuất hiện dưới dạng ngọn lửa xanh.Share This Page

Tin mới nhất