PES Mobile 2019 đang ở cực gần tay game thủ

Hard
 1. PES Mobile 2019 - Một trong những tựa game bóng đá khủng nhất trên di động năm nay, đã chính thức xác nhận ngày phát hành.

  Trong khi FIFA 19 Mobile Dream League Soccer 2019 đã khuynh đảo làng game di động một thời gian thì PES vẫn im hơi lặng tiếng. Nhưng sự im lặng này hoàn toàn không phải là bạc nhược từ một trong những ông lớn của làng túc cầu ảo thế giới. Trên thực tế PES đang chờ đợi thời cơ để bùng nổ, cho game thủ trải nghiệm tựa game bóng đá khủng nhất trên Mobile ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Và nay sau bao nhiêu thời gian chờ đợi (cũng như thử nghiệm), PES Mobile 2019 đã chính thức xác nhận ngày phát hành chính thức trên thị trường thế giới. Theo đó siêu phẩm của Konami sẽ mang bão lên Mobile vào đúng ngày 13/12 tới đây, hứa hẹn chuyển tải trải nghiệm đúng chất PC/Console trên lòng bàn tay game thủ.

  Nhưng đi sâu vào bên trong, PES Mobile 2019 thật sự mang những đổi mới lên nền tảng di động? Chúng ta hãy cùng điểm qua ngay sau đây.

  [​IMG]


  Đầu tiên, những cầu thủ mà người chơi có được trong PES Mobile 2018 sẽ được mang thẳng lên PES Mobile 2019, cho phép họ có thể tiếp tục chiến đấu với đội hình yêu thích của mình. Ở đó những cầu thủ nào đạt Level 30 trong bản 2018 sẽ được giữ nguyên Level trong bản 2019 trong khi những cầu thủ đạt Max Level sẽ được tự động set lên mức trần của game khi phát hành. Nhưng còn những cầu thủ khác không thể hiện diện trong PES Mobile 2019thì sao? Đơn giản thôi, game sẽ tự động quy đổi sang những cầu thủ có cùng chỉ số "hiếm", đảm bảo người chơi không bị rơi vào tình trạng mất trắng.

  [​IMG]


  Một tính năng thú vị của PES Mobile 2019 là tính năng "Feature Player", cho phép những cầu thủ nào có phong độ thi đấu tốt ở tuần trước có thể tăng chỉ số và thậm chí nhận "Skill" mới trong tuần này. Ngoài ra những cầu thủ "Huyền thoại" cũng sẽ lần lượt xuất hiện trong game bao gồm Beckham, Maradona, Cruyff, Nedved, Gullit, Maldini và Kahn. PES Mobile 2019 cũng sẽ tiếp tục khắc phục yếu điểm của mình trong mảng bản quyền khi thêm vào 10 giải đấu lớn nhỏ mới đảm bảo cho game thủ có thể trải nghiệm mọi ngóc ngách của làng túc cầu.

  [​IMG]


  Song song với lối chơi quy mô PES Mobile 2019 cũng được trợ lực bởi nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt, tất cả nhờ vào sức mạnh của Unreal Engine 4. Những mô hình cầu thủ sống động, những pha tranh cướp bóng chân thực, những cú sút vừa đẹp mắt vừa khiến đối thủ khâm phục... chắc chắn sẽ là những thế mạnh mà tựa game này mang tới.

  Như đã nói, PES Mobile 2019 dự kiến sẽ phát hành trên Android và iOS vào ngày 13 tháng 12 tới đây. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất