Phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 sẽ bước vào giai đoạn phát triển trong năm 2024

Yaezakura
 1. CD Projekt Red cập nhật thông tin về thời điểm phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 bắt đầu đi vào giai đoạn đầu phát triển.

  [​IMG]


  CD Projekt Red đang chuẩn bị khởi động quá trình phát triển phần tiếp theo của Cyberpunk 2077, cụ thể giai đoạn nghiên cứu sẽ bắt đầu vào năm 2024. Quá trình này sẽ diễn ra sau khi bản mở rộng Phantom Liberty ra mắt, thời điểm mà nhà phát triển đã hoàn thành việc hỗ trợ 2077 để bắt đầu đưa sê-ri này tiến thêm một bước mới.

  Thông tin trên bắt nguồn từ một hội nghị báo cáo kết quả tài chính gần đây, nơi CDPR chia sẻ tin tức về những gì đang xảy ra trong công ty. Nhà phát triển tiết lộ rằng họ có kế hoạch bắt đầu giai đoạn nghiên cứu của trò chơi Cyberpunk tiếp theo, với tên mã là Project Orion, sau khi hỗ trợ cho Phantom Liberty kết thúc để nhiều nhà phát triển có thể tham giam làm việc cho dự án lớn này.


  Phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 sẽ bước vào giai đoạn đầu phát triển vào năm 2024 và CDPR đã có một số chi phí dành cho Project Orion, cũng như Project Hader - tên mã của một IP độc lập mới. Giai đoạn đầu phát triển sẽ tập trung vào khâu nghiên cứu và phát triển, vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian dài trước khi trò chơi Cyberpunk tiếp theo ra mắt. Ngoài ra, nhà phát triển cũng bày tỏ hy vọng Phantom Liberty sẽ có màn ra mắt thành công trong năm 2023.

  Phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 lần đầu được công bố vào tháng 10 năm 2022, mặc dù có rất ít thông tin về dự án. Mặc dù tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng đã có một khởi đầu gian nan khi phát hành vào trước Giáng sinh năm 2020 do những lỗi in-game nghiêm, nhưng hiện tại Cyberpunk 2077 đã có sự chuyển mình. Trò chơi đang ở trạng thái tốt hơn nhiều sau hai năm rưỡi ra mắt. Hy vọng rằng CDPR sẽ không vấp phải những vấn đề tương tự khi triển khai phần tiếp theo.Share This Page

Tin mới nhất