Phát hiện bí mật rùng rợn của các sinh vật trong Palworld

Nguyễn Thu Trang
  1. Trong Palworld luôn tràn ngập những thiết lập "đen tối" gây bất ngờ cho người chơi.

    Sở hữu đồ họa tươi sáng ngập tràn màu sắc nhưng như đã biết, Palworld lại có những thiết lập “đen tối” hơn những gì chúng ta tưởng. Ví dụ như nấu chín và ăn những sinh vật mà mình đã đánh bại hay thậm chí là cả bắt cóc, buôn bán các bộ phận cơ thể người. Tuy nhiên, không chỉ riêng con người mà các quái vật trong thế giới giả tưởng này cũng tàn nhẫn không kém.

    Mới đây Redditor bryanmerel123 đã chia sẻ một đoạn video cho thấy hình ảnh Pal... ăn thịt “người”. Sau khi nhóm côn đồ Syndicate bị đánh bại trong rừng, họ đã trở thành bữa ăn của một con Nitewing. Trên thực tế, trước đó đã từng có nhiều bài đăng khác hé lộ về chi tiết có phần ghê rợn này. Theo đó, Direhowl, Anubis hay Gobfin đều là những sinh vật thường xuyên “xơi tái” con người... và cả đồng loại của mình.


    Nếu bạn chú ý đến phần giới thiệu khi bắt đầu chơi Palworld thay vì tập trung vào việc bắt Pal và xây dựng căn cứ, bạn sẽ nhận ra đã có cảnh báo cho vấn đề này. Theo lời của một trong những NPC đầu tiên người chơi gặp khi đến quần đảo Palworld, những sinh vật trên quần đảo này đã ăn thịt hết tất cả bạn đồng hành đi cùng NPC và rằng “hòn đảo này là một địa ngục trần gian”, người chơi phải hết sức cẩn thận khi ở đây.

    Có thể nói những chi tiết “đen tối” nhưng cũng đa dạng và bất ngờ này là một trong những yếu tố làm nên sự thành công cho Palworld. Tuy nhiên trái lại, nó cũng vấp phải sự phản đối của một bộ phận game thủ cũng như các tổ chức nhân đạo. Cách đây không lâu, Tổ chức bảo vệ Động vật PETA đã lên tiếng chỉ trích Palworld về việc đối xử tàn nhẫn với các sinh vật trong game. Tuy nhiên với điều tiếng chẳng mấy tốt đẹp mà tổ chức này đang có thì rõ ràng chẳng mấy ai quan tâm đến lời chỉ trích trên, Palworld vẫn cứ là một trong những tựa game hot nhất vào đầu năm nay với lượng người chơi khủng.​Share This Page

Tin mới nhất