Phiên "cầm tay" của Assassin's Creed Odyssey có dung lượng... 44MB

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Assassin's Creed Odyssey gây sốc với game thủ với phiên bản trên Nitendo Switch chỉ cần dung lượng 44MB

  Chúng ta đều biết Assassin's Creed Odyssey trước giờ là một tựa game thế giới mở với quy mô rất lớn, kéo theo việc dung lượng của tựa game này cũng không hề nhỏ với con số vượt qua 40GB. Vì vậy, khi nhà phát triển của Assassin's Creed Odyssey tuyên bố sẽ đổ bộ lên Nitendo Switch thì thông tin này ngay lập tức đã làm cộng động game thủ vô cùng kinh ngạc, dung lượng phiên bản Nitendo Switch của tựa game này liệu sẽ khủng như thế nào?

  [​IMG]


  Mới đây được biết rằng, hóa ra là phiên bản Nitendo Switch của tựa game đã sử dụng phương pháp chơi game trên nền tảng điện toán đám mây ( giới hạn ở Nhật Bản). nếu vậy thì dung lượng của tựa game này khi sử dụng phương án chơi trên nền tảng điện toán đám mây sẽ là bao nhiêu? Gần đây một phương tiện truyền thông nước ngoài có tên Gamingbolt đã công bố một câu trả lời với nội dung: “ Thật không ngờ dung lượng của phiên bản Nitendo Switch tựa game Assassin's Creed Odyssey chỉ có 44MB.”

  [​IMG]


  Có vẻ như câu trả lời trên không gây sốc cho cộng đồng game thủ bởi vì phiên bản Nitendo Switch của tựa game này đã áp dụng phương án chơi trên nền tảng điện toán đám mây. Đối với những tựa game được chuyển đổi chơi trên nền tảng Nitendo Switch thì chỉ cần người chơi “sắm” chiếc màn hình mới là được. Vậy nên những game thủ muốn chơi game này mọi lúc mọi nơi sẽ không cần phải lo về dung lượng nữa, điều cần lo lắng đó là internet nhà mình có đủ nhanh và mượt để “phục vụ” cho việc chơi trên nền tảng điện toán đám mây này không.

  [​IMG]


  Assassin's Creed Odyssey đã được ra mắt vào ngày 5/10, đổ bộ trên nền tảng PS4, Xbox One và PC​Share This Page

Tin mới nhất