Phiêu Du Tiên Cảnh cùng gMO Mộng Huyễn Linh Thành

Gin
 1. Cùng chiến đấu đã tay trong trận chiến Tam giới với gMO đầy màu sắc, Mộng Huyễn Linh Thành

  gMO Mộng Huyễn Linh Thành là tựa game thuộc thể loại ARPG tiên hiệp của nhà phát hành Zhengsongri Xinxi. Tựa game sẽ mang đến cho người chơi một thế giới tiên cảnh rộng lớn đầy màu sắc vô cùng hấp dẫn với những màn chiến đấu nghẹt thở.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa với nhiều hình thức chính gồm 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay PVE hấp dẫn theo từng phụ bản cốt truyện, phân chia độ khó thông thường và tinh anh. Người chơi có thể thông qua hệ thống ghép cặp thông minh để dễ dàng quyết đấu với những người chơi khác, hoặc đơn giản hơn là tiến hành luyện tập với AI để nâng cao tay nghề.

  [​IMG]

  Tựa game cũng có thiết kế sắc nét, có hiệu ứng môi trường sắc nét, kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật, thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho game thủ nền tảng di động. Cơ chế điều khiển trong game cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng bằng phím tắt ảo ngay trên màn hình, chỉ cần ấn nhẹ là nhân vật sẽ lập tức thi triển chiêu thức, hết sức tiện lợi. Đồng thời, người chơi có thể thông qua các hệ thống trang bị để đa biến năng lực hiến đấu, đảo ngược tình hình và khắc chế đối phương dựa theo tình hình.

  Người chơi sẽ có thể trải nghiệm một lối chơi đậm chất hành động cực kỳ đã tay và một nền tảng đồ họa đã mắt, mãn nhãn. Game thủ sẽ có những lựa chọn tuyến nhân vật như Hiệp Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Đấu Sĩ. Mỗi class là một đặc trưng chiến đấu riêng, một loại vũ khí riêng và những phẩm chất, năng lực riêng biệt được đo lường qua chỉ số sao.

  [​IMG]

  Nếu bạn ưa thích một tanker dũng mãnh thì Hiệp Sĩ và Đấu Sĩ là lựa chọn không tồi. Nếu bạn ưa thích tốc độ chiến đấu cao, sự linh hoạt và nhanh nhẹn thì Cung Thủ và Pháp Sư sẽ là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên dù lựa chọn class nào thì game cũng mang đến cho người chơi một trải nghiệm “đã” khi tham gia vào các trận chiến.

  Hệ thống các anh hùng trong game có sự hỗn tạp cả Đông – Tây khi tạo hình dựa trên hàng loạt các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử lẫn thời thoại như Triệu Vân, Đắc Kỷ, Hậu Nghệ… Mỗi anh hùng đều có tạo hình rất thời thượng, không đi theo nguyên mẫu truyền thống, nhằm tạo ra phong thái mới lạ khiến người chơi cảm thấy hứng thú và tò mò muốn khám phá từng nhân vật một. Hơn nữa, thiết kế cử động cho từng anh hùng cũng rất mượt mà, kỹ năng lại có hiệu ứng bắt mắt, tạo đủ dạng hiệu ứng cháy nổ, kết băng, gây choáng. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất