Phim Live-Action về Naruto đang trong quá trình sản xuất

Yaezakura
 1. Cha đẻ Naruto, mangaka Masashi Kishimoto đã bật đèn xanh cho dự án và sẽ tham gia giám sát quá trình sản xuất bộ phim.

  [​IMG]


  Biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân, Destin Daniel Cretton đang thực hiện bước nhảy vọt từ truyện tranh sang manga với dự án phim Naruto live-action. Là một trong những nhân vật anime và manga nổi tiếng nhất trong nhiều thập kỷ qua, Naruto đã xuất hiện trong nhiều cuốn truyện tranh, hàng loạt phim hoạt hình và một danh sách dài các trò chơi điện tử. Trang Hollywood Reporter cho biết sự đam mê của đạo diễn Cretton với bộ phim chuyển thể là một trong những động thái quan trọng đầu tiên trong quá trình phát triển dự án này kể từ năm 2015. Destin Daniel Cretton sẽ trực tiếp viết kịch bản và đạo diễn bộ phim.

  Cretton cũng đang thực hiện phần tiếp theo của Shang-Chi và một bộ phim dựa trên siêu anh hùng Wonder Man. Đạo diễn này đã đích thân nhận được sự ủng hộ của cha đẻ Naruto, tác giả Kishimoto Masashi sau chuyến thăm Tokyo gần đây. Ông Kishimoto sẽ giám sát quá trình thực hiện bộ phim chuyển thể.

  [​IMG]


  Tác giả Naruto cho hay: “Khi tôi nghe họ nói về sự đam mê của Destin, tình cờ là ngay sau khi xem bộ phim hành động bom tấn của anh ấy, tôi đã nghĩ anh ấy sẽ là đạo diễn hoàn hảo cho Naruto. Sau khi xem những bộ phim khác của Cretton và hiểu rằng sở trường của anh ấy là tạo ra những bộ phim chất lượng về con người, tôi tin chắc rằng không có đạo diễn nào khác phù hợp với Naruto. Khi thực sự gặp Destin, tôi cũng nhận thấy anh ấy là một đạo diễn cởi mở, sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của tôi và chúng tôi có thể hợp tác cùng nhau trong quá trình sản xuất.”

  Đồng hành cùng Cretton trong dự án phim Naruto là nhà sản xuất Avi Arad đến từ Arad Productions, công ty chịu trách nhiệm sản xuất nhiều sản phẩm từ vũ trụ Marvel như các phim Người Nhện của Sony, loạt phim Spider-Verse, Morbius và Kraven the Hunter. Đây cũng là đơn vị đang nhanh chóng tạo dựng danh tiếng nhờ việc chuyển thể anime và trò chơi điện tử. Arad Productions từng hỗ trợ sản xuất bộ phim Ghost in the Shell live-action (2017), phim Borderlands ra mắt năm nay và dự án chuyển thể The Legend of Zelda được công bố gần đây.Share This Page

Tin mới nhất