Platform Web3 Intella X của NEOWIZ huy động thành công 12 triệu USD

Nguyễn Thu Trang
 1. NEOWIZ vừa chính thức thông báo về việc huy động vốn thành công cho Intella X, Platform Web3 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2023.

  Một trong những ông lớn của làng game Hàn Quốc, NEOWIZ, vừa thông báo chính thức về việc gọi vốn thành công 12 triệu USD từ các nhà đầu tư cá nhân cho Platform về Game Web3 mang tên Intella X. Đây là một trong những tin vô cùng vui mừng ngay trước thềm sự kiện chào sân Polygon của nền tảng này.​


  [​IMG]


  Đợt kêu gọi vốn này bao gồm hơn 20 nhà đầu tư từ các ngành khác nhau bao gồm những cái tên nổi tiếng như Polygon, Animoca Brands, Magic Eden, Planetarium, Big Brain Holdings, Global Coin Research, Crit Ventures, JoyCity, Pearl Abyss, XL Games, và WEMIX.

  Dưới tư cách là một nền tảng Web3, sứ mệnh của Intella X đó là cầu nối giữa Web2 và Web3 thông qua các giao thức, dịch vụ và sản phẩm game mà nền tảng cung cấp.

  Develop & Earn và Contribute-Play & Earn

  Điều giúp cho Intella X khác biệt với phần còn lại của thị trường đó là Platform này liên tục tặng thưởng cho những người đóng góp vào ecosystem của nền tảng (VD như nhà phát triển và người chơi) bằng Token thông qua cơ chế “Proof of Contribution”. Hơn hết, Intella X còn còn tái phân bổ doanh thu của mình thông qua giao thức phân phối doanh thu phi tập trung chỉ có ở nền tảng này, một đặc điểm giúp cho nền tảng này đưa giá trị về khía cạnh Web3 của mình đi xa hơn nữa.

  [​IMG]


  Với việc kết hợp giao thức dịch vụ độc nhất và một kho tàng sản phẩm game vô cùng đa dạng sẽ phát hành trong năm 2023, Intella X mang đến nhiều tính năng hấp dẫn trong nỗ lực dỡ bỏ rào cản và cải thiện trải nghiệm người dùng với Web3. Từ việc hợp lý hóa khả năng tạo ví cho đến thực hiện những giao dịch meta, Intella X mang sứ mệnh cung cấp những tựa game chất lượng cao và một môi trường thân thiện với người dùng để đẩy mạnh việc ứng dụng hàng loạt trong thời gian tới.

  Intella X dự kiến sẽ chào sân trên Polygon vào Q1 năm 2023 song song với ví Web3, sàn DEX, chợ NFT, Launchpad và các sản phẩm Game của mình.

  Bạn đọc có thể theo dõi các kênh Social của Intella X tại đây:

  Homepage - https://www.intellax.io
  Twitter - https://twitter.com/TeamIntella
  Discord - https://discord.com/invite/ATbzFeM4C4
  Medium - https://medium.com/@intellax

  [​IMG]


  Về NEOWIZ

  Thành lập năm 1997, NEOWIZ (KOSDAQ:095660) được coi là cái tên tiên phong và dẫn đầu trong các công ty game tại Hàn Quốc. Ở đó, NEOWIZ đã phát hành rất nhiều tựa game PC và Mobile thành công thông qua https://www.pmang.com/ từ năm 2003 và đồng phát triển nhiều cái tên nổi tiếng khác như FIFA Online, Brave Nine, DJMAX Respect, Skul: The Hero Slayer, Cats & Soup và tựa game được vô cùng mong chờ cũng như từng giành giải thưởng liên tiếp ở 3 kỳ Gamescom: Lies of P.​Share This Page

Tin mới nhất