PlayStation All-Stars Battle Royale 2: 10 nhân vật mà game thủ “thèm khát” là ai? (P2)

leco94
 1. Dưới đây là top 10 nhân vật mà người chơi mong muốn sẽ xuất hiện trong siêu phẩm “tin đồn” PlayStation All-Stars Battle Royale 2.

  JoelEllie (The Last of Us)


  Đây rõ ràng sẽ là một sự xuất hiện thú vị. Bởi lẽ, Joel và Ellie là hai nhân vật riêng biệt và game thủ có thể điều khiển riêng biệt trong The Last of Us (tùy vào nội dung của game). Thế nhưng, nếu xuất hiện trong PlayStation All-Stars Battle Royale 2 thì nhiều khả năng Joel và Ellie sẽ hợp nhất dưới sự điều khiển của người chơi. Giống như những gì mà Jak & Daxter xuất hiện trong Ratchet & Clank. Với những nội dung u ám của The Last of Us, một số người chơi có thể sẽ hoài nghi với ý tưởng đưa Joel và Ellie vào một trò chơi nhiều nhân vật như PlayStation All-Star Battle Royale 2. Nhưng hãy nhớ rằng, PlayStation All-Stars Battle Royale đầu tiên cũng có một số nhân vật tương tự, bao gồm Isaac Clarke từ Dead Space và Big Daddy từ BioShock.


  [​IMG]


  Geralt of Rivia (The Witcher 3: Wild Hunt)

  Với The Witcher 3: Wild Hunt, thương hiệu Witcher đã đạt đến những đỉnh cao mới, khiến nhân vật chính Geralt of Rivia trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Khả năng của Geralt trong Witcher có thể khiến cho nhân vật này trở nên đặc biệt thú vị trong danh sách này, đặc biệt hơn là sẽ thu hút được nhiều game thủ của dòng game RPG.

  [​IMG]


  Snake (Metal Gear Solid)

  Giống như Cloud, thực tế Snake của Metal Gear Solid đã xuất hiện trong một trò chơi tương tự của Nintendo. Với tiềm năng của PlayStation All-Stars Battle Royale 2 thì chắc chắn game thủ sẽ rất hy vọng vào sự xuất hiện của Snake. Vì Solid Snake đã xuất hiện trong Super Smash Bros. Brawl nên rất có thể một phiên bản Snake khác sẽ ra mắt trong PASBR2 như Naked Snake, Old Snake hoặc Big Boss của Metal Gear Solid 5.

  [​IMG]


  Spyro the Dragon

  Giống như Crash Bandicoot đã đề cập trước đây, Spyro the Dragon là một trong những nhân vật đầu tiên của PlayStation. Và cũng giống như Crash, loạt trò chơi điện tử Spyro the Dragon đã có những ngày tháng phiêu lưu mộng mơ trong tâm thức của game thủ. Nhờ sự thành công của Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, Spyro the Dragon có thể sẽ lại được tái sinh một lần nữa. Và còn gì tuyệt vời hơn khi nhân vật này sẽ xuất hiện trong PlayStation All-Stars Battle Royale 2 trước cả khi có một tựa game riêng biệt cho mình.

  [​IMG]


  The Hunter (Bloodborne)

  Bloodborne nổi bật lên như một trong những trò chơi được hoan nghênh nhất trong những ngày tháng đầu tiên của PS4, đặc biệt đối với fan của series Dark Souls. Giống như Dark Souls, "The Hunter" của Bloodborne không có tính cách rõ ràng, nhưng phong cách Gothic và vũ khí độc nhất của nhân vật này nhiều khả năng sẽ rất phù hợp với những tựa game như PlayStation All-Stars Battle Royale 2.

  [​IMG]


  Bên cạnh 10 nhân vật được liệt kê ở đây, nhiều nhân vật khác cũng có khả năng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của PlayStation All-Stars Battle Royale. Đặc biệt, một trong số đó là Dante của Devil May Cry, người được đồn đại là sẽ có sự trở lại của riêng mình trong thời gian tới vơi sự tỏa sáng trong Devil May Cry 5. PlayStation All-Stars Battle Royale 2 được cho là đang phát triển cho PlayStation 4. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về tựa game này.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất