Pobelter bất ngờ trở lại LCS với tư cách người đi đường giữa của CLG

Phương Ly
 1. Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Pobelter trở lại LCS với tư cách là người đi đường giữa cho đội tuyển Counter Logic Gaming.

  Pobelter sẽ thay thế Crown, bắt đầu với các trận đấu của CLG với Cloud9 và FlyQuest trong tuần thứ năm của LCS.

  Sự thay đổi diễn ra khi CLG xếp ở vị trí cuối cùng sau bốn tuần của LCS Mùa Xuân, cho đến hiện tại họ chỉ mới thắng được một trong tổng tám trận đấu - ít hơn hai trận so với các đối thủ gần nhất của họ.

  Pobelter là một trong những tuyển thủ kỳ cựu của LCS, thi đấu tại giải đấu này kể từ năm 2014. Thành tích đáng chú ý nhất của anh là với Team Liquid vào năm 2018, giành được cả hai danh hiệu Mùa xuân và Mùa hè trước khi anh bị thay thế bởi Jensen trước mùa giải 2019.

  [​IMG]

  Pobelter khi còn trong Team Liquid

  Anh ấy đã chơi mùa giải 2019 với FlyQuest, nhưng trước khi bước vào mùa giải năm 2020, anh đã bị loại khỏi đội hình. Ban đầu, anh đảm nhận vị trí huấn luyện viên cho Team Liquid, nhưng suýt được yêu cầu bước vào đội hình thi đấu chính với vị trí đi rừng sau khi cả Broxah và Shernfire đều gặp vấn đề về visa.

  Tuy nhiên, Shernfire đã có mặt kịp thời chỉ vài ngày trước khi bắt đầu mùa giải. Sau khi rời Team Liquid, Pobelter quyết định quay trở lại thi đấu với vai trò người đi đường giữa trong màu áo của CLG.

  [​IMG]

  Bắt đầu từ cuối tuần này, Pobelter sẽ đảm nhận vị trí đường giữa cho CLG. Chúng tôi biết sẽ có rất nhiều thứ cần phải làm nhưng chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Hãy cùng ủng hộ cho Pobelter và đội vào cuối tuần này.


  Với việc trở lại thi đấu, Pobelter trở thành game thủ Bắc Mỹ duy nhất thi đấu với tư cách là một người đi đường giữa trong giải đấu, tất cả các đội tuyển khác thì vị trí này đều được đảm nhận bởi 1 game thủ đến từ quốc gia khác.

  Sự trở lại của Pobelter tại LCS Mùa xuân 2020 sẽ là một thử thách khó khăn, khi anh ấy và team sẽ phải đối đầu với Cloud9, đội duy nhất bất bại trong giải đấu. Trận đấu thứ hai của anh sẽ là trận đấu với FlyQuest, đội đang xếp thứ hai với thành tích 5-3.​Share This Page

Tin mới nhất