Pocketpair tiết lộ 10 Pal được yêu thích nhất trong Palworld

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Pocketpair đã công bố 10 Pal nổi tiếng nhất được cộng đồng người chơi Palworld bình chọn.

  [​IMG]


  Tính đến thời điểm hiện tại, Palworld đang sở hữu hơn 100 Pal để người chơi có thể thu phục và thêm vào danh sách sinh vật của họ. Các Pals mang đủ hình hài và kích cỡ, từ người bạn dễ thương như Lamball đến loài rồng khổng lồ như Jetragon. Sau vài tháng trải nghiệm trò chơi cũng như thuần hóa các Pal, người chơi Palworld đã tìm thấy những Pal mà họ thích nhất dựa trên thiết kế hoặc khả năng sử dụng của chúng.

  Pocketpair mới đây đã công bố kết quar cuộc thi Ngày lễ tình nhân, nhằm xác định những Pal phổ biến nhất trong Palworld. Nhiều người không tỏ ra bất ngờ khi Chillet là quán quân của bảng xếp hạng bởi người bạn đồng hành này thường xuyên xuất hiện trong tác fanart của Palworld. Dưới đây là Top 10 Pal được yêu thích nhất trong Palworld:​

  1. Chillet​

  2. Depresso​

  3. Katress​

  4. Anubis​

  5. Quivern​

  6. Lamball​

  7. Daedream​

  8. Relaxaurus​

  9. Cattiva​

  10. Pengullet​


  Danh sách trên có thể sẽ thay đổi khi các Pal và tính năng mới được thêm vào trò chơi sinh tồn thế giới mở. Pal mới đầu tiên, Bellanoir, đã trở thành bạn đồng hành yêu thích của nhiều người chơi mặc dù chưa ra mắt trong trò chơi.

  Ngoài ra, việc giới thiệu các tính năng mới của Palworld cũng có tác động nhất định đối với bảng xếp hạng trên. Chẳng hạn như chế độ PvP trong tương lai sẽ giúp các Pal sở hữu kỹ năng chiến đấu hữu dụng leo thứ hạng và trở nên "hot" hơn với cộng đồng người chơi. Danh sách này sẽ thay đổi vào thời điểm Palworld 1.0 phát hành.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất