Pokemon sẽ được chuyển thể thành phim live-action dưới bàn tay của Netflix

Nguyễn Thu Trang
  1. Được biết đây sẽ là một bộ phim tương tự như Detective Pikachu.

    Trang Variety đưa tin, hiện tại Netflix đang lên kế hoạch sản xuất một bộ phim live-ation về Pokemon. Theo đó Joe Henderson được tin tưởng giao vai trò biên kịch và điều hành sản xuất live-action chuyển thể này. Nếu chưa biết về Joe Henderson thì ông hiện đang là nhà sản xuất cho series phim Lucifer đình đám, dựa trên bản gốc là truyện tranh của DC. Hiện tại season 6 và cũng là mùa cuối của Lucifer đang chuẩn bị lên sóng Netflix.

    [​IMG]

    Theo tiết lộ của trang Variety, đây sẽ là một dự án tương tự như Detective Pikachu – bộ phim Pokemon live-action ra mắt năm 2019 với sự tham gia của Ryan Reynolds và Justice Smith. Dự án phim Pokemon của Netflix hiện đang trong quá trình phát triển sớm nên vẫn chưa có thông tin về chi tiết cốt truyện cũng như việc tuyển chọn diễn viên.

    Pokemon đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1995. Thương hiệu này sau đó đã mở rộng ra với các phim truyền hình, trò chơi điện tử, game thẻ bài, sách, truyện tranh… Detective Pikachu thêm một lần nữa chứng minh được sức hút của Pokemon khi thu về doanh thu phòng vé hơn 430 triệu USD.

    [​IMG]

    Như đã biết, Netflix hiện đang sở hữu nhiều mùa anime Pokemon và khá chuộng việc sản xuất phim live-action từ những anime thành công của mình. Bên cạnh dự án này, Netflix cũng đang chuyển thể Cowboy Bebop và One Piece thành phim người thật đóng.

    Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
    Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Share This Page

Tin mới nhất