Pokken Tournament tung Trailer đỉnh cao điên đảo cộng đồng

Hard
 1. Pokken Tournament - tựa game đối kháng lấy chủ đề Pokemon vừa nã pháo làng game với Trailer cực đẹp, cực chất, cực kỳ sôi động.

  Năm 2016 quả thực là một năm cực kỳ sôi động đối với Pokemon. Cột mốc đánh dấu 20 năm hành trình của một trong những đế chế lớn nhất làng giải trí này sẽ chứng kiến sự xuất hiện của vô vàn cái tên hứa hẹn. Từ ảo - thật xóa nhòa trong Pokemon GO, màn hồi sinh của huyền thoại Pokemon Red, Blue & Yellow một thời, cho đến series phim Anime với đề tựa XYZ vừa đánh tiếng... tất cả đều mở ra một viễn cảnh hết sức tuyệt vời cho Pokemon.

  [​IMG]


  Nhưng chúng ta cũng không thể bỏ quên một cái tên cũng mang kỳ vọng vô cùng lớn khác, một tựa game đóng mác đối kháng đầu tiên của series. Đó chính là Pokken Tournament, đại diện dưới tay Bandai Namco chuẩn bị đánh tiếng làng game. Với ngày phát hành đang trở nên gần hơn bao giờ hết, tựa game tiếp tục hâm nóng người hâm mộ bằng Trailer cực kỳ đẹp mắt và mãn nhãn, đặc biệt một lần nữa cho game thủ diện kiến Shadow Mewtwo.


  Trailer Pokken Tournament.

  Pokken Tournament thực tế là sự kết hợp giữa Pokemon với dòng game Tekken nổi tiếng dưới tay Bandai Namco, cho game thủ điều khiển những Pokemon mạnh mẽ trong các trận đấu đối kháng vô cùng kịch tính. Ngoài chất hành động đậm nét trong gameplay, Pokken Tournament còn áp dụng vô vàn yếu tố nổi tiếng từ series Pokemon, đảm bảo những fan gạo cội cảm thấy như được trở về với quá khứ..

  [​IMG]


  Đi sâu vào phong cách đánh, ngoài các đòn thế thông thường với khả năng sát thương vật lý, game thủ còn có thể sử dụng những chiêu thức đặc biệt trên từng Pokemon ví như Force Palm, Bone Rush, Extreme Speed của Lucario hay Flamethrower, Fire Punch, Flare Blitz của Charizard. Trên hết, mỗi Pokemon sẽ có cơ hội biến hình thẳng lên cấp Mega Evolution, sở hữu sức mạnh tuyệt đối và hứa hẹn mang tới những trận thư hùng nảy lửa.

  [​IMG]


  Ngoài ra, trong trận đánh game thủ còn có thể lựa chọn những chủng Pokemon khác để tăng cường khả năng hỗ trợ, như nâng cao sát thương, tăng chỉ số phòng thủ hay tung đòn trực tiếp về phía đối phương. Việc sử dụng các Pokemon phụ trợ này đúng lúc đúng chỗ hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt cực lớn, thay đổi hoàn toàn cục diện chiến trường. Yếu tố này hứa hẹn mang tới những bất ngờ cho Pokken Tournament, đem lại những tình huống lật ngược thế cờ hết sức kịch tính.

  Pokemon phụ trợ này sẽ xuất hiện theo cặp, yêu cầu game thủ phải đưa ra những lựa chọn khác nhau, dựa theo tình hình chiến trận, ví như kết quả của các ván trước hay đối thủ mà mình sắp phải đương đầu.

  [​IMG]


  Pokken Tournament trên thực tế đã ra mắt trên máy thùng tại thị trường Nhật Bản, nhưng vào ngày 18 tháng 3 tới mới chính thức cập bến Wii U trên thị trường thế giới. Với một lối chơi đầy kịch tính và thú vị, hy vọng Pokken Tournament sẽ còn hiện diện trên những hệ máy khác trong tương lai.Share This Page

Tin mới nhất