Project A của Riot Games sẽ có tên chính thức là Valorant, lộ diện vị tướng đầu tiên

Nguyễn Thu Trang

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. Trong một vài rò rỉ mới đây, người chơi phát hiện ra Riot Games đã đăng ký nhãn hiệu mới Valorant, rất có thể đây là tên gọi chính thức của Project A.

  Công bố trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của LMHT, Project A là dự án FPS đầy tham vọng và cạnh tranh của Riot Games, đương nhiên Project A chỉ là tên gọi tạm thời của tựa game trước khi nhà phát triển giới thiệu nhiều thông tin hơn đến người chơi. Mới đây, các game thủ phát hiện ra rằng Riot Games đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho “Valorant”, điều này khiến nhiều người suy đoán rằng đó chính là tên gọi chính thức cho Project A.

  [​IMG]

  Vào ngày 20 tháng 2 vừa qua, cha đẻ của LMHT đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “Valorant”, không nghi ngờ gì rằng Valorant sẽ là tên của một tựa game sắp ra mắt của hãng. Có vài lý do khiến người chơi tin rằng đó là tên cho Project A: Đầu tiên, Riot Games đã tập trung nhân lực cho tựa game này, điều đó ám chỉ rằng đây là tựa game được ưu tiên ra mắt của hãng. Ngoài ra một số cụm từ trong đơn đăng ký như “ghép đội các game thủ với nhau cùng mọi cấp độ skill” phù hợp hơn cả với đặc điểm của Project A.

  [​IMG]


  Không những thế, mới đây trang Dexerto đưa tin, một trong số những anh hùng của Project A đã bị rò rỉ, chúng ta có thể biết tên cũng như khả năng đặc biệt của nữ Hero này. Theo đó, Hero này có tên là Sentinel Sage, cô sở hữu 4 khả năng khác nhau, bao gồm gia tốc, trị liệu, hồi sinh và dựng lên một bức tường che chắn cho mình. Sage sẽ bắn một quả cầu vào đồng đội của mình, từ đó giúp đồng đội hồi máu, điều này khiến nhiều người liên tưởng đến Moira của Overwatch.​

  [​IMG]

  Hiện có thông tin tiết lộ rằng Riot Games sẽ vén bức màn bí mật của Project A vào ngày 2 tháng 3 tới đây, đến lúc đó chúng ta sẽ biết được những thông tin trên đây có phải là sự thật hay không. GameHub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của tựa game đến bạn đọc ngay khi nhà phát triển có thông báo chính thức.

  Để có thể cập nhật link tải game ngày ra mắt, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Valorant Việt Nam tại đây:


Share This Page

Tin mới nhất