Project HP - Game chiến tranh trên PC bối cảnh Trung cổ hé lộ trailer Pre-Alpha

Lemon
 1. Trái ngược với những báo cáo trước đây, Project HP bao gồm cả các yếu tố giả tưởng và thậm chí cả phép thuật, mặc dù tựa game tập trung nhiều hơn vào chiến đấu vật lý và cận chiến.

  [​IMG]

  Khoảng 3 tuần trước, Nexon lần đầu giới thiệu tựa game chiến tranh trên PC có bối cảnh thời Trung cổ - Project HP (tên dự kiến), được phát triển bởi công ty con Nat Games của mình. Project HP được tiết lộ là lấy cảm hứng từ nhiều tựa game như Mount & Blade, Chivalry: Medieval Warfare và MORDHAU. Gần đây, những thông tin chi tiết về Project HP đã được nhà phát triển chia sẻ với truyền thông, đi kèm với đó là một đoạn trailer mới ghi lại các cảnh quay gameplay thực tế của game.


  Nexon cho biết, 3 tựa game mà họ lấy cảm hứng để tạo nên Project HP đã không tìm được thành công nhất định ở thị trường phổ thông nhưng hãng game Hàn Quốc đã có cách giải quyết điều này cho "đứa con" của mình. Bằng cách thêm dịch vụ trực tiếp liên tục để vượt qua "giới hạn", Project HP được kỳ vọng sẽ đạt được mục tiêu đó. Hiện tại, có 6 nhân vật để người chơi lựa chọn (được giới thiệu trong trailer), mỗi nhân vật có một vai trò cụ thể như phục hồi, chiến đấu hoặc phòng thủ.

  [​IMG]


  Trái ngược với những báo cáo trước đây, Project HP bao gồm cả các yếu tố giả tưởng và thậm chí cả phép thuật, mặc dù tựa game tập trung nhiều hơn vào chiến đấu vật lý và cận chiến. Hiện chưa có thông tin chi tiết nào liên quan đến cung thủ được nhìn thấy trong trailer, cũng như phạm vi mà ma thuật ảnh hưởng đến trận chiến. Chúng ta mới chỉ thấy được phép thuật biến hình và hồi sinh.

  [​IMG]


  Nexon sẽ tổ chức đợt thử nghiệm Closed Beta có giới hạn (chỉ dành cho những người chơi đủ 18 tuổi trở lên) cho Project HP vào đầu tháng 8. Các thông số kỹ thuật được đề xuất hiện tại (có thể thay đổi) là: Windows 10 (64 bit), CPU Intel i7 với 8 lõi trở lên, RAM 16 GB trở lên, SSD 20 GB và Nvidia RTX 2060. Hãy theo dõi Gamehub để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về Project HP trong thời gian sớm nhất!

  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất