Project Loki - Tựa game hội tụ tinh hoa từ LMHT, Apex Legends và Super Smash Bros

Yaezakura
 1. Các nhà phát triển kỳ cựu từ Riot, Bungie, Respawn và Blizzard đã cùng nhau tạo ra trò chơi tiếp theo đòi hỏi game thủ thực hiện quy tắc 10.000 giờ.

  [​IMG]


  Project Loki là tên mã của một "chiến trường anh hùng" PvP theo đội từ Theorycraft Games. Đây là studio khởi nghiệp được thành lập bởi các nhà phát triển đến từ Riot, Bungie, Respawn và Blizzard, những người có kinh nghiệm dày dặn với nhiều thể loại như MOBA, hero shooterbattle royale.

  Theorycraft cho biết: "Trong một phiên đấu của Loki, người chơi sẽ tập hợp một đội anh hùng; đánh bại các đội khác trong những trận chiến trải dài, tự do; điều khiển ranh giới của một thế giới rộng lớn trên bầu trời và sáng tạo ra những chiến lược điên rồ trong một sân chơi khổng lồ."

  [​IMG]


  Các clip trò chơi "tiền alpha" mới nhất cho người xem theo dõi các đội gồm bốn anh hùng, khi họ đụng độ trong các trận đấu trên nhiều loại địa hình có độ cao khác nhau với các khoảng trống có thể nhảy hoặc bay qua bằng dù lượn. Góc nhìn thượng đế trong Project Loki là nét đặc trưng của thể loại MOBA, nhưng các chuyển động và kỹ năng của nhân vật dường như được điều khiển bởi sự kết hợp giữa tổ hợp nút WASD và ngắm bằng chuột thay vì kiểu RTS.

  Với việc được thành lập bởi các thành viên kỳ cựu trong ngành, những người đã từng tham gia phát triển các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Overwatch, Halo, Destiny và Apex Legends, Theorycraft Games đặt mục tiêu cố gắng thay đổi thể loại game cạnh tranh bằng sự pha trộn yếu tố mới và trở thành trò chơi tiếp theo của thế giới khiến game thủ cần hơn 10.000 giờ để thành thạo. Studio hiện đang hoạt động dưới sự chỉ đạo của CEO Joe Tung, người từng là Phó Chủ tịch điều hành Liên minh huyền thoại và Nhà sản xuất điều hành cho Destiny và Halo: Reach.


  Vị CEO chia sẻ: "Là người chơi và nhà phát triển, chúng tôi cảm thấy đã rất lâu rồi kể từ khi có thứ gì đó thực sự mới và thú vị để chơi với bạn bè của mình. Hiện tại Project Loki đã phát triển thành một thứ gì đó mới mẻ và không giống với bất kỳ thứ gì mọi người từng chơi từ trước đến nay. Và chúng tôi đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo. Có vẻ là hơi sớm nhưng chúng tôi đã quyết định tiến một bước lớn; điều này có nghĩa là chúng tôi cần thu hút người chơi tham gia dự án này càng sớm càng tốt, cho họ thấy những gì chúng tôi đang thực hiện và xây dựng một cộng đồng mà chúng tôi sẽ lắng nghe trong mọi giai đoạn phát triển."

  Theorycraft gọi thể loại mới ra đời của họ là "chiến trường anh hùng theo đội" và giống như một cuộc phiêu lưu nhóm tích hợp. Theo ông Joe Tung, những người chơi thử hiện tại mô tả Project Loki là "LMHT x Apex x Smash." Bạn đọc quan tâm đến Project Loki có thể đăng ký tham gia đợt chơi thử tiếp theo trên trang web của Theorycraft Games tại đây.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất