PS5 có giá chính thức, chào sân hàng loạt game hot: Final Fantasy 16, Harry Potter, Spider-Man..

Hard
 1. PS5 đã chính thức có giá bán cho 2 phiên bản chạy đĩa và Digital, hoàn toàn nằm trong khả năng của game thủ.

  Sau khi Xbox Series X chính thức công bố giá bán thì Sony cũng sớm tung con bài tẩy với Playstation 5. Theo đó trong sự kiện diễn ra vào đêm qua, PS5 đã chính thức công bố giá bán cho 2 phiên bản hoàn chỉnh và Digital. Cụ thể, phiên bản hoàn chỉnh (chạy được cả đĩa vật lý và tải game) sẽ có giá 499 USD, tức khoảng 11.6 triệu VND và phiên bản Digital (không có ổ đĩa Bluray, chỉ có thể tải game) sẽ có giá 399 USD, tức vào khoảng 9.3 triệu VND. Tất nhiên đây chỉ là giá thông báo, còn về giá thật sự trên thị trường khi về Việt Nam vẫn có thể cao hơn.

  Song song với đó PS5 cũng thông báo hàng loạt game hot, trong số đó có Final Fantasy 16, hậu bản mới nhất của series Final Fantasy huyền thoại. Trong Trailer đẹp điên dại được trình làng ở sự kiện PS5, Final Fantasy 16 sớm khiến game thủ choáng ngợp với những pha combat mạnh bạo như vũ bão:


  Không những thế, game thủ PS5 sẽ còn được đặt tay lên một tựa game Harry Potter cực kỳ quy mô với đồ họa hết sức đẹp mắt mang tên Hogwarts Legacy. Ở đó game thủ sẽ được trải nghiệm thế giới phép thuật trước thời kỳ của phiên bản truyện – phim, nơi mà vẫn còn ẩn chứa vô vàn bí ẩn:


  Ngoài ra, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales cũng có đoạn Demo mới toanh thể hiện sức mạnh phần cứng của PS5:


  Cùng với Devil May Cry 5 phiên bản đặc biệt với sự trở lại của Vergil:


  Mọi thông tin về PS5 và các tựa game liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​
Share This Page

Tin mới nhất