PUBG Mobile chính thức xác nhận hợp tác với anime siêu hot Jujutsu Kaisen

Dương Thị Lan
 1. Rất nhiều nội dung mới sẽ sớm được ra mắt cho người hâm mộ tựa game battle royale này.

  Sau sự hợp tác vô cùng thành công với Godzilla vs. Kong trước đó, hãng phát triển PUBG Mobile hứa hẹn sẽ còn tiếp tục ra mắt nhiều sự kiện tương tự trong tương lai. Và khá bất ngờ khi đối tác lần này gọi tên Jujutsu Kaisen - một trong những bộ anime siêu hot gần đây.

  [​IMG]


  Lấy bối cảnh thế giới hư cấu với nhân vật chính là Itadori Yuuji, một nam sinh cấp 3 mang trong mình khát vọng tiêu diệt nguyền hồn Ryoumen Sukuna, Jujutsu Kaisen được biết đến là một trong những bộ manga bán chạy nhất lịch sử với 50 triệu bản, bao gồm cả bản in và kỹ thuật số. Phần 1 của anime Jujutsu Kaisen cũng đã được MAPPA, chính là xưởng phim hoạt hình đảm nhiệm mùa cuối cùng của Attack on Titan, công chiếu vào năm ngoái và tiếp tục đạt được những thành tích đáng nể. Bởi vậy, dễ hiểu tại sao sự hợp tác lần này giữa PUBG và Jujutsu Kaisen lại được cộng đồng quan tâm đến vậy.


  Ngoài Jujutsu Kaisen, Tencent cũng công bố hợp tác với DJ người Na Uy Alan Walker và Công ty Kiến trúc và Thiết kế của Anh Zaha Hadid Architects. Năm 2019, Alan Walker đã phát hành hai đĩa đơn mới là “On My Way” và “Live Fast” hợp tác với PUBG Mobile, lần này cũng có thể là bài hát mới. Còn với Zaha Hadid Architects thì Tencent cho biết sẽ mang những “thiết kế tiên tiến” nhất của công ty vào các bản update bản đồ trong tương lai.

  Hiện tại, Tencent vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về ngày phát hành các nội dung hợp tác tuy nhiên có lẽ sớm thôi, chúng ta sẽ có tin tức mới. Để cập nhật nhanh nhất, mời độc giả Like và Follow Fanpage:​

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Share This Page

Tin mới nhất