PUBG Mobile Lite - Phiên bản đặc biệt dành cho máy cấu hình yếu

Hard

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.8 5 votes
 1. PUBG Mobile Lite là phiên bản "lược giản" của PUBG Mobile, được thiết kế cho game thủ sở hữu thiết bị có cấu hình chưa cao.

  PUBG Mobile đang tung hoành làng game thế giới với số lượng game thủ cực kỳ đông đảo. Tuy nhiên mặc dù có một cộng đồng rộng lớn nhưng PUBG Mobile vẫn chưa thể vươn đến hết mọi ngõ ngách trong thế giới ảo phần nhiều vì yêu cầu cao về phần cứng. Chẳng vậy mà nhiều game thủ trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam (Offcial) luôn lăn tăn xem nên mua máy nào tốt đê có trải nghiệm hoàn hảo siêu phẩm Battle Royale này.

  Thấy được điều đó, đội ngũ phát triển đứng sau PUBG Mobile đã tung ra một phiên bản đặc biệt, cho game thủ có máy cấu hình yếu cơ hội trải nghiệm game mượt mà và trơn tru hơn. Mang tên PUBG Mobile Lite, phiên bản này đã chào sân kho tải Google Play.

  [​IMG]


  Tuy nhiên câu hỏi ở đây là PUBG Mobile Lite khác gì với PUBG Mobile gốc. Về hình ảnh và âm thanh, phiên bản Lite hoàn toàn tương đồng với phiên bản gốc. Không hề có sự cắt xén về đồ họa hay bất cứ tinh giản nào về chất lượng lối chơi. Nếu đã từng đam mê hình ảnh của phiên bản gốc mà cảm thấy thiết bị của mình vẫn khá vất vả khi chạy game thì PUBG Mobile Lite có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

  [​IMG]


  Nhưng để giữ cho game nhẹ hơn và thiết bị Mobile đỡ vất vả hơn trong việc xử lý dữ liệu, quy mô của trận đấu sẽ được hạ xuống. Theo đó mỗi trận đấu thay vì có 100 người chơi thì nay chỉ còn 40 và diện tích Map cũng sẽ nhỏ hơn để giúp cho chiếc Smartphone của bạn không bị quá tải khi phải "load" đến 64 cây số vuông.

  [​IMG]


  Tất nhiên lựa chọn tải phiên bản PUBG Mobile Lite hay không là nằm hoàn toàn ở bạn. Bạn vẫn có thể chơi phiên bản gốc tự do mà không gặp phải rào cản nào hết. Đây đơn giản chỉ là cách để giúp người chơi có thể trải nghiệm game trong khi chưa có điều kiện kinh tế để lên đời máy mà thôi. Hiện bạn đã có thể tải PUBG MObile Lite trực tiếp tại đây:  Mọi thông tin về PUBG và PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia bàn luận với cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk  Tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại:


  Tải giả lập PUBG Mobile tại:


  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:


  Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:


  Giải thích về hệ thống Merit:Share This Page

Tin mới nhất