Quá phấn khích trước sự xuất hiện của Keanu Reeves, fan cuồng nhận ngay Cyberpunk 2077 miễn phí

Dương Thị Lan
 1. Đây quả thực là món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa cho sự ủng hộ nhiệt tình của anh chàng này.

  Có lẽ thông báo nổi bật nhất không chỉ của riêng Microsoft mà của cả sự kiện E3 2019 cho đến nay là sự góp mặt của Keanu Reeves trong siêu phẩm Cyberpunk 2077. Việc nam tài tử bằng xương bằng thịt bất ngờ có mặt trên sân khấu sau sự xuất hiện của anh ở cuối Trailer không khỏi khiến hàng triệu khán giả phải ngỡ ngàng và hò hét lên vì phấn khích.

  Trong bài phát biểu quảng bá cho tựa game, Reeves đã khen ngợi Cyberpunk là một tựa game tuyệt vời và ngoạn mục. Sau đó, vì quá kích động, một chàng trai từ hàng ghế khán giả đã hét lên “You are breathtaking!” (Anh thật tuyệt vời). Thật bất ngờ, Reeves cũng nghe thấy và câu đáp lại của ngôi sao không chỉ khiến anh chàng mà cả triệu khán giả trên thế giới “trụy tim” vì sung sướng: “Bạn cũng thật tuyệt vời! Tất cả các bạn đều tuyệt vời!”

  [​IMG]


  Nhanh chóng, danh tính anh chàng khán giả này được tìm ra - Peter Sark, một Youtuber đang sinh sống tại Los Angeles. Dòng tweet của Peter với nội dung: “Keanu Reeves đã tuyên bố với cả thế giới rằng tôi thật tuyệt vời” và đính kèm đoạn Clip đã nhanh chóng đạt hơn 800.000 lượt xem đến thời điểm hiện tại.

  Điều này đã gây được sự chú ý với CD Projekt và hãng đã liên hệ với anh chàng để gửi tặng phiên bản miễn phí của Cyberpunk 2077 Collector's Edition. Đây quả thực là món quà bất ngờ và vô cùng ý nghĩa với chàng Youtuber này.

  [​IMG]


  Việc này cũng nhanh chóng trở thành trào lưu meme trên các trang mạng xã hội từ Reddit đến Twitter:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, đừng để sự phấn khích của mình đi quá xa, việc mọi người la hét trong các cuộc họp báo tại sự kiện E3 2019 đôi khi là một điều thực sự tồi tệ. Nếu bạn đã xem sự kiện của Bethesda, hẳn bạn còn nhớ tiếng la hét khủng khiếp của một nam khán giả. Việc này thậm chí còn khiến hãng này bị nghi vấn dùng tiền để giả mạo hiệu ứng đám đông. Vậy mới nói, nhiệt tình là tốt nhưng mọi thứ phải trong chừng mực mà thôi.​Share This Page

Tin mới nhất