Quên Keanu Reeves đi, Cyberpunk 2077 còn muốn mời cả “chị đại Hollywood” vào game nữa cơ

Dương Thị Lan
 1. Nếu điều này là sự thật, Cyberpunk 2077 thực sự là quả bom tấn bùng nổ nhất nửa đầu năm 2020.

  Việc ngôi sao nổi tiếng xuất hiện trong game từ lâu đã không còn xa lạ với game thủ. Từ Michael Jackson, Mike Tyson, Lý Tiểu Long hay mới đây nhất là nam tài tử Keanu Reeves góp mặt trong Cyberpunk 2077 không khỏi khiến fan hâm mộ hét lên vì phấn khích. Không chỉ thế, cha đẻ Cyberpunk 2077 còn thể hiện tham vọng của mình khi muốn mời cả “chị đại Hollywood” Meryl Streep vào game nữa cơ.

  [​IMG]


  Chia sẻ với nhà bán lẻ GAME tại Anh, Mateusz Tomaszkiewicz - nhân viên đảm nhiệm vai trò thiết kế nhiệm vụ cho Cyberpunk 2077, sau khi được hỏi những diễn viên nổi tiếng nào anh muốn xuất hiện trong tựa game, ông nói: “Tôi yêu Meryl Streep và màn thể hiện xuất sắc của cô ấy trong bộ phim The Devil Wears Prada (Yêu nữ thích hàng hiệu). Nếu cô ấy mà tham gia tựa game thì thật tuyệt vời. Đây sẽ là một trong những bản hợp đồng bom tấn và tôi có thể tưởng tượng ra điều này."

  [​IMG]


  Suốt hơn 4 thập kỷ làm nghệ thuật, Meryl Streep đã trở thành bức tường thành trong lòng người hâm mộ với nhiều vai diễn để đời. Khởi đầu sự nghiệp bằng những vai diễn nhạt nhòa đến bây giờ, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, bà được mệnh danh là “chị đại Hollywood”, “Nữ hoàng Hollywood” với bảng thành tích dày đặc. Nói vậy để thấy rằng, trong khi CD Projekt RED rất muốn mời bà góp mặt trong Cyberpunk 2077, Meryl Streep là người vô cùng bận rộn, không chắc bà có thể sắp xếp được thời gian để tham gia dự án hay không.

  [​IMG]


  Nếu điều này là sự thật, rất có thể nhân vật của Streep sẽ được thêm vào trong bản DLC. Nhà phát triển cho biết họ đang có kế hoạch xây dựng phiên bản DLC mở rộng cho Cyberpunk 2077, phát hành sau khi ra mắt tương tự như đã làm cho The Witcher 3: Wild Hunt. Tất nhiên, vẫn chưa có gì khẳng định việc “chị đại Hollywood” sẽ xuất hiện trong game nhưng rất có thể khi Cyberpunk ra mắt, sẽ có một hoặc hai vai khách mời nổi tiếng bất ngờ.

  Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020 cho PC, PS4 và Xbox One.​Share This Page

Tin mới nhất