Quỷ vương Faker bất ngờ bắt tay thương hiệu đình đám thiết kế bàn phím riêng mang đậm dấu ấn team T1

Lemon
 1. Ngoài ra, T1 Entertainment & Sports và Matrix Keyboards còn thỏa thuận về việc tổ chức này sẽ sử dụng bàn phím của thương hiệu nổi tiếng cho các giải đấu của mình.

  Ngày hôm nay, T1 Entertainment & Sports (T1) đã thông báo về thương vụ hợp tác của mình cùng thương hiệu bàn phím đình đám thế giới - Matrix Keyboards. Theo đó, các sản phẩm của Matrix sẽ là bàn phím chính thức của tổ chức thể thao điện tử toàn cầu. Vậy là người hâm mộ sẽ được thấy những bàn phím chất lượng nhất được phát huy tối đa sức mạnh dưới bàn tay của các tuyển thủ trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, VALORANT, Dota2, Fortnite, PUBG, Apex Legends và hơn thế nữa. Ngoài ra, thương hiệu nổi tiếng này cũng là bàn phím chính thức của siêu sao Liên Minh Huyền Thoại Lee “Faker” Sang-hyeok.

  [​IMG]


  Thương vụ này được bảo đảm bởi Cơ quan Kinh doanh Thể thao Toàn cầu SPORTFIVE (Đại lý độc quyền của T1) với Bad Moon Talent, đối tác của Matrix Keyboards. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, Matrix Keyboards và T1 sẽ cùng nhau tạo ra những bàn phím mang thương hiệu T1 và đặc biệt, do chính Quỷ Vương Faker thiết kế. Thông tin về màn hợp tác này cũng được T1 thông báo trên Twitter chính thức ít giờ trước.

  [​IMG]
  "Điều tuyệt vời nhất vẫn còn ở phía trước".

  [​IMG]
  Faker sẽ cùng Matrix Keyboards thiết kế những sản phẩm bàn phím đặc biệt, mang đậm dấu ấn T1 trong thời gian tới.


  SPORTFIVE là Cơ quan Thể thao Điện tử đầy đủ dịch vụ năng động nhất thế giới, tận dụng 50 năm kinh nghiệm trong các môn thể thao truyền thống và có quyền tiếp cận với hơn 60.000 chủ sở hữu quyền, thương hiệu và đài truyền hình trên toàn cầu. SPORTFIVE đã nâng tầm thể thao điện tử thông qua quan hệ đối tác thành công với các nhà xuất bản, nhà tổ chức sự kiện và đội hàng đầu như Riot Games, RFRSH Entertainment, T1 Entertainment & Sports (T1) và PUBG. Ngoài ra, SPORTFIVE còn bán hàng và tư vấn chiến lược cho các thương hiệu như Nike, BMW, SAP, Shell và Foot Locker.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Share This Page

Tin mới nhất