Quyền Ngự Thiên Hạ nhận được vô vàn lời khen sau khi tiến hành Closed Beta

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Kết hợp yếu tố chiến tranh truyền thống với chiến tranh hiện đại, Quyền Ngự Thiên Hạ đã “to gan” sáng tạo ra những phương thức chiến đấu rất đa dạng phong phú.

  Quyền Ngự Thiên Hạ (tên cũ: Project Z) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty GreenShore. Gần đây, một số lượng lớn game thủ đại diện tham gia vào bản closed beta đã có cơn mưa lời khen cho tựa game. Quyền Ngự Thiên Hạ sẽ sớm gặp game thủ vào tháng 1 tới.

  [​IMG]


  Sau 2 năm làm việc chăm chỉ và tỉ mỉ, Quyền Ngự Thiên Hạ được chau chuốt đến nỗi sức hút của game chưa bao giờ là nguội, sở hữu bối cảnh chiến quốc trong sử sách Trung Hoa, với hiệu ứng màn hình đặc biệt cùng đồ họa xuất sắc, lần thử nghiệm này đã làm game thủ phải gật gù khen hay.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Kết hợp yếu tố chiến tranh truyền thống với chiến tranh hiện đại, Quyền Ngự Thiên Hạ đã “to gan” sáng tạo ra những phương thức chiến đấu rất đa dạng phong phú. Trong khi chơi game, game thủ không những có thể lãnh đạo gia tộc tấn công chiến đấu mà còn có thể kêu gọi thêm bang chúng hạ gục vương thành, gây dựng lại đất nước mới.

  [​IMG]


  Cốt truyện được đặt tại thời nhà Thương trong lịch sử Trung Hoa. Game khai thác bối cảnh lịch sử cổ đại dựa trên “Phong Thần Diễn Nghĩa”, đưa người chơi trở về thời kỳ cách đây 3,000 năm và khám phá cuộc thảo phạt nổi tiếng của Vũ Vương, hứa hẹn mang lại những nội dung gameplay quốc chiến cực kỳ hoành tráng, thể hiện qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, hư ảo đậm chất cổ trang thần thoại Trung Quốc.

  [​IMG]


  Càng nhiều những nội dung mới sẽ được update sau, game thủ yêu thích và quan tâm game hãy chú ý theo dõi nhé!​Share This Page

Tin mới nhất