Ragnarok: Spear of Odin phả lửa Mobile với chất ARPG điên cuồng

Hard
 1. Ragnarok: Spear of Odin là tân binh mới nhất của dòng game Ragnarok nức tiếng, nhưng nay cho game thủ hòa mình vào phong cách ARPG đích thực.

  Ragnarok vốn đã là một dòng Game Online nổi tiếng làng giải trí ảo với vô số thành công qua hơn chục năm chinh chiến. Nhưng với sự biến chuyển của ngành công nghiệp game, tượng đài này cũng chứng kiến những bước chuyển mình mới. Tiêu biểu nhất cho sự thay đổi ấy là chính là Ragnarok Mobile - hậu bản mang tham vọng đánh chiếm nền tảng di động trong tương lai gần.

  [​IMG]
  Nhưng ít ai biết đây không phải hướng đi duy nhất của series đình đám này trên di động, vì vẫn còn một tân binh khác mang lối chơi xoáy sâu vào các màn chiến đấu điên cuồng. Chúng ta đang nói đến Ragnarok: Spear of Odin, tựa ARPG vừa đánh tiếng dưới tay đội ngũ phát triển Hàn Quốc NEOCYON.


  Trailer game Ragnarok: Spear of Odin.


  Như đã nói, Spear of Odin mang phong cách lối chơi khác với các đàn anh đi trước khi tập trung mạng vào các trường đoạn combat của thể loại ARPG. Những pha tự múa kiếm và thi triển quyền phép trong thời gian thực, thả sức tung hoành giữa hàng hàng lớp lớp địch quân... sẽ là hình ảnh liên tục hiện hữu trên màn hình của người chơi.

  [​IMG]  Cũng chính vì yếu tố này mà bạn cũng sẽ thấy nhân vật chính liên tục di chuyển và tung đòn về phía đối phương, thay vì đứng yên một chỗ với hệ thống combat bị động như các phiên bản trước. Điều này sẽ cho phép game thủ cảm nhận một phong cách lối chơi thanh thoát và tự do hơn, mang tới một cơn gió mới cho dòng game Ragnarok.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không vì thế mà Ragnarok: Spear of Odin không tôn trọng những giá trị truyền thống. Về hệ thống phát triển, tân binh này vẫn sẽ tận dụng thế mạnh của hệ thống Class chuyên sâu vốn được Ragnarok Online tận dụng thành công cách đây nhiều năm. Ở đó mỗi khi đạt tới một Level nhất định, game thủ có thể lựa chọn thăng tiến lên một chủng Classh hoàn toàn khác. Ví như Swordman có thể trở thành Knight of Paladin, trong khi Magician có thể chọn giữa Super Mage và Warlock.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó game thủ cũng sẽ có cơ hội bán chính những món đồ mình kiếm được cho game thủ khác. Tại đây Spear of Odin sẽ có một hệ thống shop chuyên biệt cho phép người chơi gửi đồ và định giá món đồ mình muốn bán ra. Chắc chắn yếu tố này sẽ tạo nên sức hút lớn trước những game thủ có máu kinh doanh.

  [​IMG]


  Hiện nhà phát hành Gravity và đội ngũ phát triển NEOCYON vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về thời điểm ra mắt bản Beta cũng như mốc phát hành chính thức. Nhưng bạn đọc hãy yên tâm vì GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin về Ragnarok: Spear of Odin trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất