Rapture Rejects - Game bắn súng vừa dị vừa hại não chính thức phát hành

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Vừa qua, nhà sản xuất game chính thức tuyên bố tựa game này đã mở khóa trên Steam.

  Tại sự kiện E3 năm nay, tựa game Battle Royale được chuyển thể từ webcomic nổi tiếng cùng tên Cyanide & Happiness nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Vừa qua, nhà sản xuất game chính thức tuyên bố tựa game này mở khóa trên Steam vào 29/11, bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm. Trước mắt thì tựa game có giá vào khoảng 300 000 VND.

  Cyanide & Happiness tiếp tục lối chơi kinh điển Battle Royale. Trong game, mỗi một trận đấu sẽ có 50 game thủ báo danh tham gia và lần lượt tiến vào từng bản đồ, thông qua việc tìm kiến trang bị để tăng sức mạnh cho bản thân, đồng thời tấn công những người chơi khác đến khi chỉ còn lại một mình sẽ được coi là chiến thắng.

  [​IMG]


  Nhà sản xuất cho biết họ dự định hoàn thành bản beta vào 2020, trong quá trình chạy bản beta sẽ tăng thêm nhiều vũ khí, đạo cụ, vật phẩm trang bị, các bản đồ cũng được tung ra tùy theo thời gian nhất định, giới thiệu các nhân vật đồng thời cải thiện hệ thống kết giao xã hội và phối hợp chiến đấu.

  [​IMG]


  Bối cảnh game được lấy cảm hứng từ sự kiện sau khi Đạo Ki-tô giáo đối diện với ngày tận thế, tất cả những người không đủ tư cách bay lên thiên đàng cần tàn sát lẫn nhau, quyết đấu cho đến khi chỉ còn sót lại người cuối cùng, người chiến thắng sẽ nhận được chiếc “vé vào cổng” thiên đàng. Game sẽ vẫn sử dụng các ngôn ngữ trong webcomic cùng tên và các hiệu ứng hình ảnh hoạt hình với góc nhìn từ trên được cho là độc đáo nhất trong thể loại Battle Royale hiện nay.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Cyanide & Happiness đã bắt đầu mở bán trên Steam với giá khoảng gần 300 000 VND và bản beta đã khai mở vào 29/11.​Share This Page

Tin mới nhất