Red Dead Redemption 2 - Tuyệt tác GTA miền Viễn Tây chuẩn bị công phá PC

Dương Thị Lan
 1. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ PC cũng có cơ hội khám phá thế giới miền Viễn Tây rộng lớn của Red Dead Redemption vào 5/11 tới đây.

  Bùng nổ làng game vào cuối năm ngoái, Red Dead Redemption 2 đã từng là “nỗi buồn” của game thủ PC vì lúc đó tựa game chỉ có thể chơi được trên các hệ máy console như PS4 và Xbox One. Tuy nhiên giờ đây, mọi chuyện đã khác. Gần 1 năm sau khi ra mắt, Rockstar Games cuối cùng cũng chính thức công bố Red Dead Redemption 2 phiên bản PC đồng thời ấn định ngày phát hành vào 5/11 tới đây. Chẳng cần console hay chỉ biết ngắm game qua Youtube, game thủ PC sắp được trải nghiệm toàn bộ siêu phẩm này trên cỗ máy yêu thích của mình.

  [​IMG]


  Red Dead Redemption 2 sẽ chính thức đến với PC thông qua Rockstar Games Launcher. Theo thông báo của nhà phát hành, tuy game vẫn sẽ có mặt trên cả Steam, Epic Games Store và nhiều cửa hàng khác nhưng thời gian phát hành trên Steam sẽ chậm hơn một chút. Thực tế, 5/11 là ngày ra mắt trên Epic Games còn những người hâm mộ thích mua hàng trên Steam sẽ phải chờ đến đầu tháng 12, ngày giờ cụ thể thì chưa được ấn định.

  [​IMG]


  Đặt hàng trước trên các cửa hàng ngay từ bây giờ, người chơi sẽ nhận được 25 Vàng cho Red Dead Online, loại tiền tệ cao cấp nhất của chế độ game này. Tuy vậy, GameHub khuyên bạn nên chờ đến ngày 9/10 để order Red Dead Redemption 2 PC trên chính Rockstar Games Launcher. Bởi nếu đặt game trên launcher của Rockstar trước ngày 22/10, game thủ còn được tặng thêm 2 tựa game PC miễn phí nữa từ danh sách sau:​

  • Grand Theft Auto III​

  • Grand Theft Auto: VIce City​

  • Grand Theft Auto: San Andreas​

  • Bully: Scholarship Edition​

  • L.A. Noire: The Complete Edition​

  • Max Payne 3: The Complete Edition​


  Ngoài ra đặt hàng trên Rockstar Games Launcher người mua sẽ được nâng cấp miễn phí lên Premium Editions và nhiều bonus khác trong chế độ Red Dead Online.

  [​IMG]


  Cho những ai chưa biết thì Red Dead Redemption 2 chính là phần tiền truyện của RDR1. Tựa game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch - người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của game là những cuộc đấu súng nảy lửa và nghẹt thở, những vụ cướp hoành tráng, những mâu thuẫn, móc nối để làm ăn, những sự phản bội, và bất kính. Tất cả những trải nghiệm thú vị hòa trộn với nhau tạo nên những cảm giác như được sống trong một thế giới viễn tây thật sự. Ngoài chiến dịch chính và và Red Dead Online, phiên bản PC sẽ bổ sung thêm một số tính năng thú vị mà bản console không có. Chi tiết cụ thể sẽ được Rockstar tiết lộ vào 9/10 tới.

  Red Dead Redemption 2 hiện có sẵn trên Xbox One, PS4 và ra mắt cho PC vào ngày 5/11/2019.​Share This Page

Tin mới nhất