Red Dead Redemptions 2 - GTA phiên bản cao bồi huy động 1000 diễn viên đời thật

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Với số lượng hơn 1000 diễn viên đóng các vai NPC trong game Red Dead Redemptions 2 hứa hẹn sẽ mang lại đầy trải nghiệm thú vị cho người chơi.

  Red Dead News gần đây đã tiết lộ một thông tin trên Twitter đó là Red Dead Redemptions 2 sẽ mời hơn 1000 diễn viên để đóng các vai NPC trong game, mỗi nhân vật NPC sẽ có một cá tính và câu chuyện khác nhau và game thủ sẽ có thể nói chuyện với họ.

  [​IMG]


  Còn về phần NPC của Red Dead Redemption 2 thì trước đó nhà phát triển đã tiết lộ với chúng ta không ít tin tức, trong đó có việc game thủ có thể thấy NPC ở khoảng cách xa. Trong game cũng sẽ có nhiều hình thức khác nhau để game thủ và NPC có thể giao lưu, đương nhiên cũng sẽ có thể nói chuyện riêng với một NPC hoặc là giao lưu với một tập thể NPC.

  [​IMG]


  Trước đó, Red Dead Redemptions 2 đã công bố hai đoạn trailer giới thiệu, ngoài việc giới thiệu về các thủ thuật chơi trong đó thì họ cũng tiết lộ rất nhiều những tình tiết truyện mà game thủ dễ dàng có thể nhận biết, đồng thời nhóm phát triển game cũng đã phân tích từng mẩu chi tiết nhỏ trong trailer, những game thủ có quan tâm đến tựa game hãy xem thử nhé!Share This Page

Tin mới nhất