Replay - Mua nhầm băng game bị quỷ ám

Hard
 1. Replay là tựa game kinh dị cho game thủ nhập vai vào… một game thủ khác, người mua nhầm chiếc băng game quỷ ám về nhà.

  [​IMG]


  Replay là tựa game kinh dị indie cho người chơi nhập vai… vào một người chơi khác, nơi mà anh sẽ cố gắng phá đảo tựa game mình vừa mới mua. Chỉ có điều, chiếc băng game ấy ẩn chứa một thực thể khát máu đang chực chờ bất cứ ai vô tình mở ra và cho nó bước vào thế giới thật. Trong Replay, ngoài việc điều khiển nhân vật trong game, người chơi còn có thể nhìn sang hai bên trái phải để kiểm tra căn phòng của mình. Từ đây, bạn có thể nhận ra những thứ ma quái bắt đầu lẩn khuất nơi khóe mắt nhân vật chính. Đó có thể là chiếc cửa tự động mở ra, những vệt đỏ thẫm dưới sàn nhà, hay chính khi bạn nhận ra… trên màn hình TV, nhân vật của mình điều khiển đang đứng sau lưng ai đó ngồi chơi game trong phòng.

  [​IMG]


  Chính yếu tố thực ảo đan xen, phá vỡ bức tượng giữa game và đời thật của Replay, đã ngay lập tức khiến game thủ phải nghi vấn về chính nơi mình đang ngồi, chính căn phòng mình đang ngủ. Mặc dù chỉ là một tựa game indie với kinh phí thấp, thậm chí còn cho cộng đồng tải về miễn phí, Replay thật sự là một trải nghiệm hẳn in mạnh mẽ vào tâm trí bất cứ ai có đủ dũng cảm để thử qua.

  Replay hiện đã phát hành miễn phí trên PC. Và nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác luôn phải ngoái lại sau lưng khi đang chơi game, chào mừng bạn đến với chiếc băng bị quỷ ám.

  The Replay hiện đã phát hành trên PC, sẵn sàng cho game thủ tải về ngay tại đây.


Share This Page

Tin mới nhất