[Review] Gears 5 - Gào thét điên dại với cực phẩm bắn súng 2019

Yaezakura
 1. Tổng

  8.1/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  Dù số điểm đánh giá không quá ấn tượng, Gears 5 vẫn hứa hẹn là một tựa game đỉnh cao

  [​IMG]


  Gears 5 thậm chí còn chưa ra mắt cho đến cuối tuần này, nhưng điểm đánh giá tựa game đã được công bố. Vì vậy, trước khi trở lại với tin tức về game bắn súng bom tấn của The Coalition, hãy cùng nhìn qua nhận xét từ các nhà phê bình về siêu phẩm này.

  Trong bài đánh giá Gears 5 của PCGamesN, nhà phê bình Griff đưa ra bình luận không mấy hào hứng. Ông nhận xét "những lời "mời gọi" từ thiết kế trò chơi thế giới mở, mặc dù đôi khi rất đẹp mắt, nhưng lại không đem đến thay đổi trải nghiệm có ý nghĩa hơn. Các khả năng tạm thời từ bạn đồng hành AI của người chơi dường như chỉ khiến tựa game biến thành một bản nhạc "lộn xộn". Các nhân vật có phong cách chiến đấu chặt chẽ, các cấp độ nhìn rất tuyệt vời, còn các nhiệm vụ hiếm khi nằm ngoài dự đoán của người chơi, nhưng cuối cùng thì khoảng thời gian ba năm chờ đợi đòi hỏi nhiều hơn từ Gears 5. Phong cách chiến đấu đáng tin cậy và một số ý tưởng mới vẫn không thể kéo Gears 5 thoát khỏi lối chơi thông thường dù có căn cứ của tựa game.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, sự không chắc chắn trên dường như không được áp dụng với các bài đánh giá khác. Tại thời điểm hiện tại, Gears 5 có điểm trung bình là 84 trên Opencritic, trong khi điểm của tựa game trên Metacritic giảm một chút xuống 79 với nền tảng PC (85 với Xbox One).

  Dưới đây là điểm số của Gears 5:

  Windows Central: 4.5/5
  IGN: 8.8/10
  Game Informer: 8.5/10
  GamesRadar+: 4/5
  Gamespot: 7/10
  PCGamesN: 6/10
  USGamer: 3/5

  [​IMG]


  Nhìn chung, điểm đánh giá của tựa game có mức chênh lệch khá lớn, mặc dù có một số điểm nổi bật trong danh sách trên cho thấy Gears 5 không phải không hoàn toàn xứng đáng. Người hâm mộ của loạt game vẫn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị từ Gears 5, nhưng sẽ không có quá nhiều yếu tố mới thúc đẩy sự phát triển của dòng game này trong tương lai.​Share This Page

Tin mới nhất