[Review] Shadow of the Tomb Raider - Hậu bản Tom Raider đỉnh nhất mọi thời đại?

Hard
 1. Tổng

  8.5/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình
  Cốt truyện

  Shadow of the Tomb Raider đã có những bài Review đầu tiên và sớm thôi tựa game trở thành tuyệt phẩm của năm 2018.

  Thời điểm tháng 9 đang trở nên cực kỳ sôi động khi hàng loạt đầu game mới chào sân.. Chẳng vậy mà Marvel's Spider-Man vừa mới đặt chân lên PS4 thì nay chúng ta đã có thêm Shadow of the Tomb Raider - một trong những tựa game được kỳ vọng nhất của series Tomb Raider trứ danh. Trên thực tế thì ngay từ bây giờ hàng loạt trang tin lớn trên thế giới đã công bố Review tựa game này, cho game thủ có cái nhìn sâu sát nhất về chất lượng game.

  [​IMG]


  Bất ngờ thay, Shadow of the Tomb Raider được tung hô như là đỉnh cao mới của series "Kẻ Cướp Mộ" trứ danh, thậm chí giành được những điểm số ngất ngưởng gần như hoàn hảo từ giới chuyên môn.Trên thực tế chính bản thân tựa game đã đánh dấu một bước ngoặt hoàn toàn mới cho series Tomb Raider khi chuyển từ tay cha đẻ Crystal Dynamics sang Eidos Montreal. Có lẽ cũng chính vì bước ngoặt này mà Shadow of the Tomb Raider đã mang một luồng sinh khí hoàn toàn mới, cho game thủ trải nghiệm một trong những tuyệt phẩm của năm 2018. Tuy nhiên không vì thế mà cộng đồng cũng không có những ý kiến trái chiều, điển hình nhất với điểm số 6/10 từ phía Gamespot khi cho rằng cơ chế combat của game thiếu sự nhuần nhuyễn và những màn bay nhảy thì khó có thể thực hiện chính xác.

  [​IMG]


  Shadow of the Tomb Raider lấy bối cảnh ở khu vực Nam Mỹ khi Lara Croft vô tình khám phá ra một bí mật liên quan đến ngày tàn của thế giới. Với kiến thức của một nhà khảo cổ và sức mạnh của một chiến binh, Lara sẽ phải làm mọi thứ để cứu lấy thế giới ngoài kia cũng như ngăn chặn tổ chức Trinity một lần và mãi mãi.

  Sau đây là điểm số của Shadow of the Tomb Raider:

  • IGN 9/10

  • PCGamer 84/100

  • Digitaltrends 9/10

  • GamingBolt 9/10

  • Attack of The Fanboy 90/100

  • God is a Geek 85/100

  • Gamespot 6/10

  • Usgamer 7/10

  [​IMG]


  Shadow of the Tomb Raider dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 9 tới đây trên PC, Xbox One và PS4. Mọi thông tin liên quan đến game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất