Riot công bố LCS Mùa Hè 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6

Phương Ly
 1. Theo thông báo của Riot vào ngày 27/4, LCS Mùa Hè 2020 đã được lên kế hoạch trở lại vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 6.

  Do việc Mid-Season Invitational (MSI) 2020 bị hủy bỏ, LCS Mùa Hè 2020 đã phải bắt đầu muộn hơn hai tuần so với bình thường. Ngoài ra, ngày thi đấu Thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ bắt đầu vào thời gian mới là 3 giờ chiều theo giờ CT (3 giờ sáng hôm sau theo giờ Việt Nam), trong khi ngày thi đấu tối thứ hai sẽ tổ chức vào lúc 7 giờ tối theo giờ CT (7 giờ sáng hôm sau theo giờ Việt Nam).

  Mùa giải sẽ bắt đầu với một trận tái đấu lớn giữa hai đội tuyển góp măt trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2020, Cloud9FlyQuest. Cuối tuần trước, Cloud9 đã hoàn thành xuất sắc cuộc đua khi đối đấu với FlyQuest để có thể chạm đến chức vô địch LCS đầu tiên kể từ năm 2014.

  [​IMG]

  Vẫn chưa thể biết liệu các đội có thể quay trở lại LCS Studios vào mùa hè này hay không do các vấn đề liên quan đến đại dịch COVID-19 hiện tại. Mùa giải năm nay phải chịu rất nhiều tổn thất do virus corona, bao gồm cả việc hủy bỏ tất cả các sự kiện trực tiếp của giải đấu.

  LEC cũng đã xác nhận ngày bắt đầu là vào Thứ Sáu ngày 12 tháng 6. Mùa giải sẽ có các “siêu tuần”, nơi các trận đấu sẽ được chơi từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật. Tuy nhiên, Riot vẫn chưa cho kết luận rằng liệu có thể triển khai “siêu tuần” trong lịch trình LCS hay không.

  Với việc chuyển nhượng thành công Doublelfit từ Team Liquid sang TSM thì chắc chắn trong LCS Mùa Hè sắp tới, fan hâm mộ chắc chắn sẽ được chứng kiến những trận đấu cực kỳ căng thẳng và không kém phần hấp dẫn.​Share This Page

Tin mới nhất