Riot Games giới thiệu Trailer đầu tiên của Arcane 2 cùng nhiều tiết lộ thú vị cho năm 2024

Yaezakura
 1. Rất nhiều nội dung từ Arcane sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại trong năm nay.

  [​IMG]


  Riot Games đã tiết lộ đoạn Trailer đầu tiên cho Arcane Phần 2, loạt phim hoạt hình nổi tiếng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại. Dù có thời lượng khá ngắn nhưng đoạn Trailer mới đã phần nào xác nhận một giả thuyết lớn của người hâm mộ từ Phần 1.

  Đoạn clip dài 45 giây cho người xem cái nhìn thoáng qua về khoảnh khắc kết thúc phần một: nhà khoa học điên Singed đang say mê thử nghiệm một số phương pháp điều trị lên một trong những thí nghiệm quái dị của mình. Đó là một hình thù to lớn, treo lên trần nhà bằng dây xích và bị gắn các bộ phận cơ khí phát sáng. Các chi tiết trên đã giúp người hâm mộ phát triển một giả thuyết về số phận của nhân vật Vander.


  Trong phần một, Vander sử dụng quá liều loại thuốc siêu nhiên Shimmer sau khi bị thương chí mạng và biến thành một sinh vật quái dị. Tuy nhiên, sau đó người xem thấy rằng Singed đã lấy xác của Vander (chưa rõ sống chết) để phục vụ mục đích riêng của hắn. Tất cả những điều trên đều ăn khớp với cốt truyện của vị tướng Warwick trong LMHT - một quái vật người sói lai máy do Singed tạo ra, từ đó gợi ý rằng Vander sẽ trở thành Warwick trong phần hai. Đoạn Trailer mới giúp người xem thấy rõ hơn các bộ phận cơ khí mà Singed đã tích hợp vào cơ thể của Vander và chúng mang nhiều điểm tương đồng với diện mạo của Warwick.

  Kế hoạch của Riot đối với LMHT trong năm 2024 bao gồm nhiều tướng mới, skin cũng như các sự kiện Esports sắp tới và thú vị nhất là việc kết hợp các yếu tố Arcane một cách trực tiếp hơn vào trò chơi MOBA. Một số nhân vật của Arcane sẽ xuất hiện với vai trò là các tướng mới trong LMHT, bắt đầu từ Ambessa Medarda (bà mẹ oai vệ của Mel). Riot sẽ cập nhật hình ảnh của một số vị tướng hiện có, phát hành các skin mới cùng lối chơi lấy cảm hứng từ Arcane và mang đến một vài điều bất ngờ khác.Share This Page

Tin mới nhất