Riot Games ôm trọn 5 giải thưởng liên quan tới Esports của The Game Awards 2023

Phiêu Vũ
 1. Một năm bội thu của Riot Games trên mặt trận Esports, đánh bại toàn bộ những đối thủ khác để lên ngôi trong The Game Awards 2023.

  The Game Awards 2023 vẫn đang diễn ra, nhưng một vài giải thưởng ít quan trọng hơn đã chính thức lộ diện. Nổi bật trong số đó là 5 giải thưởng liên quan đến Esports, bao gồm: Tuyển thủ Esports của năm, Đội tuyển Esports, của năm, Giải đấu Esports, của năm, Huấn luyện viên Esports của năm và Game Esports của năm. Bất ngờ, hoặc không hề bất ngờ, cả 5 giải thưởng đều được trao về tay những người/team hay game dưới quyền Riot Games.

  [​IMG]


  Cụ thể:​

  [​IMG]

  Như đã thấy, 3 hạng mục đều về tay các tuyển thủ, đội tuyển và giải đấu của League of Legends, tựa game chủ chốt của Riot, vốn đã luôn là tựa game Esports được nhiều người theo dõi nhất trên thế giới. 2 hạng mục còn lại thuộc về Valorant, tựa game FPS mới của nhà Riot Games, cũng vô cùng xứng đáng khi có một màn thể hiện thành công đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt.

  The Game Awards 2023 hiện vẫn đang được phát trên Youtube và các nền tảng khác, hãy theo dõi ngay để đừng bỏ lỡ sự kiện trọng đại năm trong làng game:


  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về The Game Awards 2023.​Share This Page

Tin mới nhất