Rise of the Necromancer – Bản cập nhật đáng giá của Diablo III chính thức “lên sàn”

leco94
 1. Ngoài bản cập nhật này thì những game thủ sở hữu Console có thể sở hữu siêu phẩm Diablo: Eternal Collection với tất cả bản cập nhật với mức giá “đặc biệt”.


  Các chiến binh của Sanctuary đã chờ đợi quá lâu để tiếp tục cuộc phiêu lưu trong Diablo III. Bản cập nhật Rise of the Necromancer đã trở lại và tiếp tục đưa game thủ vào những cuộc chiến chống lại lũ quỷ của Burning Hells. Blizzard Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về phiên bản DLC này, điều thú vị là sự xuất hiện của Necromancer – class mang tính biểu tượng của Diablo III sẽ tạo nên sự khác biệt thực sự. Hiện tại, game thủ đã có thể tìm phiên bản cập nhật này thông qua Blizzard Shop online trên PC, PlayStation®Store, và Xbox One Store.


  [​IMG]

  Necromancers là những kẻ quyến rũ tàn nhẫn được hợp thành từ sức mạnh của máu và xương. Class này có một sức mạnh hủy diệt đáng sợ, là bậc thầy của nghệ thuật hắc ám, kẻ có khả năng cân bằng giữa sự sống và cái chết, kẻ có thể tiêu diệt hàng ngàn ma quỷ trên đường đi của mình. Ngoài ra, Rise of the Necromancer còn ẩn chứa một bí ẩn rùng rợn để thách thức tất cả mọi trí tò mò của người chơi.

  [​IMG]

  Mike Morhaime, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Blizzard Entertainment, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục kỷ niệm 20 năm thành lập Diablo bằng cách tạo ra một trong những class được yêu thích nhất của cộng đồng Diablo trong gói Rise of the Necromancer. "Chúng tôi mong muốn được chứng kiến một thế hệ tân binh mới khám phá chế độ Adventure, trải nghiệm các nhân vật mới và phá hủy các xác chết ở Greater Rifts trong toàn cõi Sanctuary".

  [​IMG]

  Game thủ có thể tìm hiểu thêm về những bí ẩn nhất của phiên bản cập nhật lần này bằng cách truy cập Diablo3.com/Necro. Nơi đây có tất cả những thông tin về nhân vật, phép thuật, rune, vũ khí và áo giáp - một nguồn thông tin lý tưởng cho bất cứ ai dự định sẽ tậu phiên bản DLC lần này.


  [​IMG]

  Những người chơi game console chưa trải nghiệm Diablo III có thể mua một phiên bản “trọn gói” duy nhất Eternal Collection, trong đó bao gồm cả Rise of the Necromancer. Rise of the Necromancer hiện đã có cho các máy tính Windows® và Mac®, cũng như trên PlayStation 4 và Xbox One với giá 14,99 USD. Diablo III: Eternal Collection bundle hiện có cho các thành viên của PlayStation®Plus trên PS4 và Xbox Live Gold trên Xbox One đến ngày 3 tháng 7 với giá khởi điểm là 39.99 USD. Trên PC, những game thủ mới lần đầu tiên trải nghiệm Diablo III có thể tận dụng các gói giảm giá đặc biệt 50% cho Diablo III, Reaper of Souls và Diablo Battle Chest. Hãy ghé thăm https://us.battle.net/shop/en/product/game/diablo để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Diablo III: Reaper of Souls và Rise of the Necromancer có các ngôn ngữ tiếng Anh, Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc giản thể và phồn thể. Để tìm hiểu thêm, và thử Diablo III miễn phí trên PC, hãy truy cập trang web chính thức tại http://www.diablo3.com. Đối với ảnh chụp màn hình, video, tác phẩm nghệ thuật và các phương tiện khác, hãy truy cập trang web của Blizzard Entertainment: https://blizzard.gamespress.com/Necromancer-Press-Kit-46002.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất