Rò rỉ gameplay của Deadlock, người chơi có thể di chuyển trên không trung

Nguyễn Thu Trang
 1. Hệ thống này sẽ giúp người chơi thuận tiện và nhanh chóng hơn khi muốn di chuyển đến một địa điểm nào đó trên bản đồ.

  Như đã đưa tin trước đây, ông lớn Valve đang phát triển một tựa game bắn súng 6v6 với tên gọi Deadlock. Tuy nhiên do chưa chính thức công bố nên các thông tin về dự án này rất ít ỏi, chỉ gọi gọn trong vài tấm ảnh cap màn hình được chia sẻ trên mạng.

  Thế nhưng vào hôm nay (22/5), người dùng X PlayerIGN đã bất ngờ đăng tải một video gameplay được cho là xuất phát từ giai đoạn alpha của Deadlock, mang tới thêm nhiều chi tiết hơn về tựa game bắn súng này. Video được quay lại ở chế độ “Huấn luyện Hero”, vì thế xung quanh không có bất cứ người chơi hay bot AI nào khác.


  Từ video có thể thấy Deadlock sở hữu một hệ thống di chuyển đặc biệt với những sợi dây được cố định trên không, bằng cách đu lên những sợi dây này, người chơi có thể nhanh chóng di chuyển khắp các con phố ngoằn nghèo trong thành phố. Không rõ những “đường ray” này có được áp dụng toàn bản đồ hay không nhưng rõ ràng nó sẽ phần nào giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc đến những địa điểm mong muốn hoặc có khi là tham gia vào chiến thuật của đội.​

  Màn hình HUD hiển thị thiết lập 4 làn đường, hoàn toàn trùng khớp với rò rỉ được tiết lộ trước đây. Chi tiết này cũng thêm phần khẳng định về việc Deadlock lấy cảm hứng từ Dota 2 và SMITE mà trong đó các đội phải chiếm cứ hoặc phá hủy các công trình trên đường dẫn tới căn cứ của kẻ địch.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc các thông tin mới nhất về Deadlock trong thời gian tới. Để không bỏ lỡ các tin hot từ GameHub, bạn đọc quan tâm có thể:​Share This Page

Tin mới nhất