SaGa Frontier Remastered: Game kinh điển PS1 năm nào nay đã có phiên bản trên di động

Lemon
 1. Bên cạnh việc giữ nguyên toàn bộ mạch truyện gốc hấp dẫn, SaGa Frontier Remastered còn đem đến nhiều cải tiến mới lạ để thu hút game thủ.

  Square Enix hiện cũng đã công bố ngày phát hành cho tựa game JRPG SaGa Frontier Remastered dành cho các thiết bị di động. Tựa game này sẽ chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS và Android vào ngày 15/4/2021.

  [​IMG]


  Ngoài việc giữ nguyên toàn bộ mạch truyện gốc hấp dẫn, SaGa Frontier Remastered còn đem đến nhiều cải tiến mới lạ như nâng cấp đồ họa để phù hợp với các nền tảng hiện đại, tất cả đều có sẵn ở chế độ phân giải HD tuyệt đẹp, bổ sung thêm nhân vật chính Fuse, thêm cốt truyện cho cô nàng Asellus, ... Người chơi có thể lựa chọn một trong tám nhân vật chính, mỗi nhân vật đều có cốt truyện và mục đích riêng để mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác nhau với hệ thống kịch bản tự do (tùy vào lựa chọn của người chơi).


  Phiên bản này được chính Akitoshi Kawazu đạo diễn và giám sát quá trình sản xuất. SaGa Frontier Remastered là phiên bản nâng cấp lại đồ họa của tựa game SaGa Frontier của máy PS1 từng phát hành hồi năm 1997 ở Nhật và 1998 ở Bắc Mỹ. Phát hành không lâu, dòng game này nhanh chóng thu hút được một cộng đồng fan trung thành vì có cốt truyện phi tuyến tính đặc sắc, gameplay hấp dẫn và không kém phần thử thách. Nếu bạn chưa từng chơi SaGa Frontier thì đây là cơ hội tốt để thử nó. ​


  [​IMG]

  SaGa Frontier Remastered sẽ có mặt trên các cửa hàng ứng dụng cho thiết bị trên di động, đồng thời xuất hiện trên PS4 qua khả năng tương thích ngược với PS5, PC qua Steam và cả Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 4 tới. ​Share This Page

Tin mới nhất